Tháng Một 18

Hiệp hội Digital Twin được thành lập

Digital Twin

0  comments

Digital Twin Consortium nhằm mục đích xóa tan sự nhầm lẫn về song sinh số bằng cách thực hiện các tiêu chuẩn công nghiệp, nhưng không trực tiếp. Hiệp hội sẽ phát triển các hướng dẫn ngành và thực tiễn tốt nhất và gửi các đề xuất của họ cho các tổ chức phát triển tiêu chuẩn quốc tế như OMG, ISO và IEC

Ansys, Dell và Microsoft là một trong những thành viên sáng lập của một hiệp hội mới được tạo ra để phát triển các thuật ngữ tiêu chuẩn và kiến ​​trúc tham khảo về công nghệ Digital Twin , ngoài việc chia sẻ các case study giữa các ngành.

Nhóm quản lý đối tượng (OMG), chủ nhà của Hiệp hội Internet công nghiệp và là nhà phát triển các tiêu chuẩn tích hợp và tiêu chuẩn mô hình hóa doanh nghiệp như Ngôn ngữ mô hình hóa thống nhất và Kiến trúc điều khiển mô hình, đã công bố ra mắt Hiệp hội Digital Twin (Digital Twin Consortium.) . Những người đồng sáng lập của Hiệp hội bao gồm Ansys, Dell Technologies, Lendlease và Microsoft.  

Theo OMG, Digital Twin Consortium được phát triển để giải quyết ba vấn đề liên quan đến việc chấp nhận và sử dụng rộng rãi hơn công nghệ Digital Twin :

  • Thúc đẩy thị trường cho công nghệ Digital Twin bằng cách thiết lập lộ trình và hướng dẫn ngành thông qua một hệ sinh thái gồm các chuyên gia Digital Twin ;
  • Cải thiện khả năng tương tác của các công nghệ Digital Twin bằng cách phát triển các thực tiễn tốt nhất về bảo mật, quyền riêng tư và độ tin cậy và ảnh hưởng đến các yêu cầu đối với các tiêu chuẩn Digital Twin ; và
  • Giảm rủi ro của các dự án đầu tư và chứng minh giá trị của các công nghệ Digital Twin thông qua các case study ngang hàng và phát triển mã nguồn mở.

Tiến sĩ Richard Soley, Giám đốc điều hành Digital Twin Consortium.Tiến sĩ Richard Soley, Giám đốc điều hành Digital Twin Consortium: Các thành viên sáng lập, cùng với các công ty khác đã tham gia vào Hiệp hội trước khi ra mắt, đại diện cho một hệ sinh thái của các loại hình kinh doanh đa dạng mà OMG tìm cách phát triển Hiệp hội xung quanh, như quản lý tài sản, xây dựng, hàng không vũ trụ và quốc phòng, sản xuất và tài nguyên thiên nhiên các ngành. 

Trong bản phát hành công bố thành lập Hiệp hội , OMG cho biết các thành viên của Hiệp hội sẽ chia sẻ những bài học từ các ngành công nghiệp khác nhau và cùng nhau giải quyết những thách thức vốn có trong việc triển khai song sinh số . 

Khi các yêu cầu cho các tiêu chuẩn mới được xác định, Hiệp hội Twin Digital sẽ chia sẻ các yêu cầu đó với các tổ chức phát triển tiêu chuẩn, chẳng hạn như công ty mẹ OMG.

Các tổ chức thành viên khác được trích dẫn trong thông báo của OMG về Hiệp hội bao gồm Phòng thí nghiệm nghiên cứu không quân Hoa Kỳ, Bentley Systems, Phát triển điều hành, Gafcon, Geminus.AI, Idun Real Real Solutions AB, imec, IOTA Foundation, IoTIFY, Luno UAB, Chính phủ New South Wales  Ricardo, Công nghệ Liễu và Công nghệ WSC.

Siemens’ Comos Walkinside displays a 3D virtual reality representation of the plant floor in its current status to aid in operation and training. Source: Siemens​

 

Tư cách thành viên trong Hiệp hội Digital Twin dành cho mọi doanh nghiệp, tổ chức hoặc tổ chức có mối quan tâm đến song sinh số . Các thành viên lưu ý cam kết của họ về việc sử dụng các song sinh số trong suốt các hoạt động và chuỗi cung ứng của họ và nắm bắt các yêu cầu tiêu chuẩn và thực hành tốt nhất cho chính họ và khách hàng của họ. 

Tiến sĩ Richard Soley, Giám đốc điều hành Digital Twin Consortium, cho biết: “Hầu hết các định nghĩa về Digital Twin  đều phức tạp, nhưng đó không phải là một ý tưởng phức tạp. song sinh số được sử dụng cho động cơ phản lực, rover Mars, chip bán dẫn, tòa nhà, v.v. Điều khiến cho việc Digital Twin trở nên khó khăn là thiếu hiểu biết và tiêu chuẩn hóa. Tương tự như những gì chúng ta đã làm để chuyển đổi kỹ thuật số với Hiệp hội Internet công nghiệp và về chất lượng phần mềm với

Hiệp hội chất lượng thông tin và phần mềm, chúng tôi dự định xây dựng một hệ sinh thái người dùng, thúc đẩy các thực tiễn tốt nhất để sử dụng song sinh kỹ thuật số và xác định các yêu cầu đối với các tiêu chuẩn song sinh kỹ thuật số mới.

Rate this post

Chủ đề liên quan:

Hệ điều hành dành cho IoT tương lai

Hệ điều hành dành cho IoT tương lai

Trí tuệ nhân tạo AI

Trí tuệ nhân tạo AI

Tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển của API

Tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển của API
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>