Tháng Một 18

Tốt nhất của iSixSigma: 2020

IMPLEMENTATION

0  comments

Tốt nhất của iSixSigma: 2020

Nội dung hay nhất của iSixSigma 2020 đưa ra những điểm nổi bật của nội dung năm nay – những nội dung được độc giả của chúng tôi yêu thích nhất.

1. Mẹo tạo điều kiện cho Kaizen ảo

Đại dịch COVID-19 mang đến những thách thức mới đối với việc sử dụng một số công cụ đã được thử nghiệm. Những mẹo này để tạo điều kiện cho Kaizen ảo sẽ tiếp tục được sử dụng cho đến khi triển khai đầy đủ các đợt tiêm chủng và trong khi các nhóm tiếp tục làm việc trong khu vực địa lý đa dạng.

2. Sử dụng ánh xạ dòng giá trị để loại bỏ các bước không cần thiết

Quá trình tăng lên khi thời gian trôi qua và nhiều người tham gia hơn. Ví dụ trong bài viết này xem xét thời gian chờ đợi tại bệnh viện và dẫn đến tăng tốc thời gian quay vòng.

3. Sử dụng bảng SQDCM đúng cách để đi bộ Gemba hiệu quả

Một bảng an toàn, chất lượng, giao hàng, chi phí (đôi khi là hàng tồn kho và / hoặc năng suất), tinh thần (SQDCM) có thể cải thiện hiệu quả của các bước đi Gemba.

4. Thất bại tạo ra kết quả tốt hơn từ Lean

Thất bại là điều không thể tránh khỏi. Nhưng đừng coi thất bại là điều tồi tệ. Học hỏi từ những thất bại đó và đảm bảo thành công lớn hơn trong tương lai.

5. Thử thách Marshmallow cải tiến

Nói chung, bạn không thể làm sai một trò chơi. Trò chơi này, kết hợp mỳ Ý khô và kẹo dẻo, không chỉ tạo điều kiện cho việc xây dựng nhóm mà còn giới thiệu quan điểm cải tiến liên tục.


Khi chúng ta bước vào năm 2021, hãy nghĩ về những câu chuyện Lean Six Sigma mà bạn phải chia sẻ, viết chúng ra và gửi chúng qua liên kết này!

Nguồn: www.isixsigma.com

Rate this post

Chủ đề liên quan:

Hệ điều hành dành cho IoT tương lai

Hệ điều hành dành cho IoT tương lai

Trí tuệ nhân tạo AI

Trí tuệ nhân tạo AI

Tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển của API

Tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển của API
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>