Tháng Một 18

Siemens công bố giải pháp Industrial Edge để xử lý dữ liệu ở cấp độ sản xuất

Edge Computing

0  comments

Industrial Edge V1.0 bao gồm hệ thống Quản lý biên , ứng dụng biên và thiết bị cạnh có thời gian chạy dựa trên container.

  • Hệ thống Quản lý biên cung cấp khả năng quản lý trung tâm cho các thiết bị và ứng dụng biên trong toàn bộ vòng đời
  • Các ứng dụng giúp tăng năng suất có thể được tích hợp vào môi trường công nghiệp một cách nhanh chóng, với ít nỗ lực và rủi ro tối thiểu

Siemens đang mở rộng cung cấp các giải pháp IoT công nghiệp, bổ sung vào danh mục đầu tư Industrial Edge của mình một cơ sở hạ tầng có thể mở rộng trung tâm và toàn công ty để quản lý các thiết bị và ứng dụng biên được kết nối. Với hệ thống Quản lý biên công nghiệp mới, người dùng có thể giám sát từ xa trạng thái của mọi thiết bị được kết nối và cài đặt từ xa các ứng dụng và chức năng phần mềm trên các thiết bị cạnh được phân phối.

Kết hợp với các sản phẩm phần cứng và phần mềm hiện có, nền tảng mở Industrial Edge V1.0 này cung cấp cho người dùng giải pháp sẵn sàng sử dụng và liền mạch để xử lý dữ liệu ở cấp độ sản xuất với quản lý vòng đời ứng dụng và thiết bị tích hợp.

Với hệ thống Quản lý biên công nghiệp mới, các thiết bị biên phân tán và trạng thái của chúng có thể được giám sát tập trung, chẩn đoán và quản lý bởi các quản trị viên CNTT và kỹ sư sản xuất. Điều này có nghĩa là các ứng dụng phần mềm mới có thể được triển khai trên toàn công ty và an toàn trên tất cả các thiết bị Industrial Edge được kết nối. Quản lý phần mềm trung tâm giảm thiểu hoặc thậm chí loại bỏ hoàn toàn nỗ lực liên quan đến bảo trì và cập nhật cho các phiên bản phần mềm phân tán.

Phần mềm hiện có đã được để sẵn thành Docker có thể được sử dụng bất cứ khi nào bằng cách kéo thả. Ngoài ra, người dùng luôn có thể phát triển các ứng dụng biên của riêng họ để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của công ty. Các bản cập nhật liên quan đến chức năng và bảo mật được Siemens cung cấp thông qua hệ thống Quản lý biên, sau đó có thể được lên lịch triển khai cho các thiết bị biên được kết nối để đáp ứng các yêu cầu bảo mật của giải pháp IoT công nghiệp.

Với nền tảng quản lý sẵn sàng sử dụng này, quản trị viên CNTT có thể triển khai các ứng dụng tiên tiến tự động hóa cao và đáng tin cậy trong việc sản xuất và quản lý chúng trong toàn bộ vòng đời. Ngoài ra, sự tự do khỏi các tác động hồi tố giữa hệ thống tự động hóa và hệ thống biên giúp chúng đảm bảo tính sẵn sàng hệ thống cao của giải pháp tự động hóa. Hệ thống Quản lý biên có thể được vận hành ở Phiên bản 1.0 trong cơ sở hạ tầng của công ty, ví dụ như trong sản xuất và được điều chỉnh cụ thể theo yêu cầu của người dùng đặc biệt coi trọng bảo mật dữ liệu.

Trong tương lai, chúng ta cũng có thể vận hành hệ thống Quản lý trong cơ sở hạ tầng đám mây. Với giải pháp Siemens Industrial Edge V1.0, Siemens đang đơn giản hóa việc thu thập và phân tích dữ liệu máy và mang lại các tiêu chuẩn CNTT như ứng dụng dựa trên container (Docker), phân tích và xử lý dữ liệu dựa trên ngôn ngữ cấp cao, phần mềm và thiết bị trung tâm quản lý trực tiếp đến sản xuất – tích hợp trong hệ thống tự động hóa.

Rate this post

Chủ đề liên quan:

Quản lý Hồ sơ Điện tử (ERM) là gì?

Quản lý Hồ sơ Điện tử (ERM) là gì?

Dr. William Edwards Deming, cha đẻ hệ thống lý thuyết về kiểm soát chất lượng bằng phương pháp thống kê

Dr. William Edwards Deming, cha đẻ hệ thống lý thuyết về kiểm soát chất lượng bằng phương pháp thống kê

QMS là gì? ISO 9001 và các hệ thống quản lý chất lượng

QMS là gì? ISO 9001 và các hệ thống quản lý chất lượng
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>