Năm mới luôn mang theo một số câu hỏi quan trọng xoay quanh Cộng đồng AIIM.

Các xu hướng chính trong quản lý thông tin là gì?

Những thách thức hàng đầu cần vượt qua là gì?

Quan trọng hơn, các phương pháp và chiến lược tốt nhất để vượt qua chúng là gì?


Nhận sách điện tử miễn phí của bạn: 6 chìa khóa để thay đổi quản lý thông tin đáng tin cậy


aiimtribe_SM

Mỗi năm, AIIM thực hiện nghiên cứu người dùng rộng rãi trong cộng đồng để giải quyết những câu hỏi này và hơn thế nữa. Nghiên cứu này không chỉ thúc đẩy các bản phát hành giáo dục và phát triển của AIIM cho tất cả năm 2021, nó còn mang lại tiếng nói cho cộng đồng.

Chúng tôi đã bắt đầu nghiên cứu năm 2021 của mình vào cuối tuần trước và các câu trả lời cho đến nay rất phong phú về giá trị của họ cũng như các khuyến nghị và đề xuất mà các thành viên của cộng đồng AIIM có để giúp những người khác trong hành trình Quản lý thông tin của họ.

Trong thực tế, một số nó quá tốt để không chia sẻ. Vì vậy, đây là năm ý tưởng từ những người tham gia khảo sát mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ để giúp giải quyết các thách thức về quản lý thay đổi – vẫn được coi là một trong những vấn đề số một mà người dùng cuối phải đối mặt.

  • “Ban lãnh đạo cấp cao quá tập trung vào các mục tiêu bước tiếp theo trước khi tổ chức có cơ hội hoàn thiện những thay đổi đã được thực hiện. Các tổ chức cần phải theo dõi thích hợp và dành chỗ cho những thay đổi để giải quyết ”.
  • “Tham gia với quản lý cấp cao và xây dựng một kế hoạch hữu hình để đối phó với sự thay đổi, giao tiếp, huấn luyện và sự phản kháng. Tạo động lực cho các nhà quản lý cấp trung để thúc đẩy sự thay đổi ”.
  • “Thúc đẩy sự thay đổi trong các tổ chức cũ đòi hỏi một nỗ lực phối hợp nhiều hơn để thể hiện giá trị gia tăng trước VÀ sau khi các dự án / cải tiến được thực hiện.”
  • “Chúng tôi đã thành công rực rỡ với một nhóm đa chức năng chuyên dụng đáp ứng về quản lý thay đổi.”
  • “Đưa các sáng kiến ​​của toàn doanh nghiệp lên cấp C TRƯỚC KHI đầu tư bất kỳ lúc nào vào việc thực hiện. Cho họ đếm ngược các hoạt động dự kiến ​​để không có bất ngờ. Tuyên bố một cách rõ ràng: Đây là những gì chúng tôi cần ở bạn. ”

Đảm bảo cân nặng

Đó không phải là tiếng nói hoàn chỉnh của cộng đồng nếu không có bạn! Tôi hy vọng bạn sẽ bổ sung vào cơ thể kiến ​​thức và chia sẻ quan điểm của bạn. Trung bình, cuộc khảo sát chỉ mất 10 phút để hoàn thành và bạn sẽ nhận được bản xem trước đặc biệt của các câu trả lời như một lời cảm ơn. Nhấp vào đây để Tham gia Khảo sát IIM chính thức năm 2021 (và Nhận kết quả sớm)

Sách điện tử miễn phí: Sáu chìa khóa để thay đổi quản lý thông tin đáng tin cậy

Nguồn: info.aiim.org

Rate this post

About the author 

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>