Tháng Một 18

Kích hoạt chuỗi cung ứng đầu cuối

Supply Chain Management

0  comments

Chuỗi cung ứng được quản lý chiến lược nhất trên thế giới tạo cơ hội cho giá trị kinh doanh hàng đầu. Hầu hết các công ty đều bị mắc kẹt trong một tập hợp các dự án hoặc các chức năng xuất sắc hạn chế những cơ hội này, vốn hiệu quả về chi phí, nhưng rất chậm cải thiện tính liên kết và khả năng thích ứng của họ.

Khả năng hiển thị từ đầu đến cuối bị ngắt kết nối vào dữ liệu toàn doanh nghiệp bắt nguồn từ tâm lý từ trong ra ngoài của chuỗi cung ứng và ngăn cản nhiều chuỗi cung ứng nâng cao khả năng Mô hình hoạt động của họ. Tuy nhiên, một công ty ở bất kỳ quy mô nào, toàn cầu hay địa phương, đều có khả năng chuyển sang chuỗi cung ứng theo nhu cầu, lấy khách hàng làm trung tâm, tạo ra khả năng hoàn thành và giao hàng dễ dàng.

Giải pháp là một kiến ​​trúc chuỗi cung ứng toàn diện, end-to-end trên đám mây. Hệ sinh thái kỹ thuật số từ đầu đến cuối này là một khả năng cho phép mới cung cấp khả năng mở rộng và sự nhanh nhạy trên toàn bộ chuỗi cung ứng khi nhiều thực tiễn của Công nghiệp 4.0 được áp dụng trong doanh nghiệp. Với các công nghệ mới sẵn có như Internet of Things (IoT) và phân tích tiên tiến, các tổ chức đang hướng tới các hệ thống dựa trên đám mây là những tổ chức sẽ thành công trong việc khai thác sức mạnh của dữ liệu lớn. Dự đoán hoạt động thị trường và kích hoạt chuỗi cung ứng bên ngoài sẽ mang lại quy trình kinh doanh nhanh nhẹn và hiệu quả cho tổ chức của bạn.

Tuần này lúc Trải nghiệm chuỗi cung ứng hiện đại 2017, những chuyên gia giỏi nhất và sáng suốt nhất của chuỗi cung ứng sẽ thấy những khả năng mà chuỗi cung ứng end-to-end dựa trên đám mây có thể cung cấp. Các cuộc triển lãm nổi bật như “Chuỗi cung ứng của tương lai” sẽ giới thiệu các quy trình kinh doanh trong môi trường kỹ thuật số và các bước mà các công ty phải thực hiện để đạt được một chuỗi cung ứng được tối ưu hóa. Ngoài ra, Peter Bolstorff của APICS sẽ lên sân khấu để thảo luận về con đường đi đến một chiến lược sản xuất hiện đại, và một trong những vấn đề cấp bách nhất của ngành chuỗi cung ứng: khoảng cách nhân tài.

Nguồn: ascm.org

Rate this post

Chủ đề liên quan:

Hệ điều hành dành cho IoT tương lai

Hệ điều hành dành cho IoT tương lai

Trí tuệ nhân tạo AI

Trí tuệ nhân tạo AI

Tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển của API

Tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển của API
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>