Tháng Một 18

Intel và Udacity nhắm đến các nhà phát triển IoT cho chương trình mới

Computer Vision

0  comments

Intel và Udacity đã cùng nhau đưa ra một chương trình mới nhằm vào các nhà phát triển IoT nhằm giúp cộng đồng Deep Learning và thị giác máy , điều này sẽ đẩy nhanh việc triển khai các mô hình AI ở rìa mạng.

Được gọi là Intel Edge AI cho Chương trình Nanodegree dành cho nhà phát triển IoT, nó giới thiệu cho sinh viên bộ công cụ Intel OpenVINO, cho phép họ triển khai các mô hình Deep Learning được đào tạo trước thông qua API công cụ suy luận cấp độ C ++ hoặc Python tích hợp với logic ứng dụng.

Dựa trên các mạng thần kinh tích chập, bộ công cụ OpenVINO cho phép sinh viên tốt nghiệp tối đa hóa hiệu suất ứng dụng trên một loạt các kiến ​​trúc Intel không đồng nhất để cung cấp khối lượng công việc học tập nhanh, hiệu quả. Bất cứ ai làm việc cho một công ty cũng có thể tận dụng Intel DevCloud cho Edge để phát triển, thử nghiệm và chạy khối lượng công việc của họ trên một cụm phần cứng và phần mềm mới nhất của Intel.

Sinh viên có thể đăng ký khóa học thông qua Udacity. Những người hoàn thành thành công chương trình ba tháng sẽ nhận được chứng nhận tốt nghiệp Udacity.

OpenVINO ToolKit

Thu hẹp khoảng cách kỹ năng (skill gap)

Khi các ngành công nghiệp như sản xuất, bán lẻ, chăm sóc sức khỏe và các ngành khác ngày càng phát triển thị giác máy và AI ở các giải pháp tiên tiến để hiểu biết chính xác và thời gian thực, đảm bảo lực lượng lao động có các kỹ năng liên quan để giải quyết các yêu cầu của các ngành này đã trở nên cấp thiết. 

Trong khi thị trường điện toán biên toàn cầu được dự báo sẽ đạt 1,12 nghìn tỷ đô la Mỹ vào năm 2023, mở rộng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 32,6%, lực lượng lao động không được trang bị để đáp ứng nhu cầu của ngành.

Trong lịch sử, sinh viên đã học cách xây dựng và triển khai các mô hình Deep Learning cho đám mây. Với Udacity, chúng tôi đang đào tạo các nhà phát triển AI để đi đến nơi dữ liệu được tạo ra trong thế giới vật lý: cạnh, Jonathan Ballon, phó chủ tịch và tổng giám đốc của Internet of Things Group, Intel cho biết.

Ông nói thêm: Tối ưu hóa việc triển khai trực tiếp các mô hình trên các thiết bị cạnh đòi hỏi kiến ​​thức về các ràng buộc độc đáo như sức mạnh, băng thông mạng và độ trễ, các kiến ​​trúc tính toán khác nhau và hơn thế nữa. Các kỹ năng mà khóa học này cung cấp sẽ cho phép các nhà phát triển – và các công ty thuê họ – thực hiện việc học trên các ứng dụng trong thế giới thực trên nhiều lĩnh vực.

Học sinh ghi danh vào chương trình Intel và Udacity mới sẽ có cơ hội hoàn thành ba dự án trong thế giới thực, mỗi dự án được xem xét và phê duyệt bởi mạng lưới người đánh giá của Udacity. Học sinh hoàn thành thành công chương trình sẽ đạt được một kỹ năng cấp độ học viên trong việc cung cấp AI ở rìa.

Đối với những người không thể cam kết với chương trình nanodegree đầy đủ. các nguyên tắc cơ bản của Intel Edge AI với khóa học OpenVINOTM bao gồm một tập hợp con miễn phí của nội dung từ chương trình. Khóa học này không bao gồm các dự án hoặc hỗ trợ cố vấn kỹ thuật, nhưng nó cung cấp kiến ​​thức chuyên sâu về cách phát triển các giải pháp AI.

Gabe Dalporto, CEO của Udacity cho biết: chương trình này là một phần trong cam kết của Udacity nhằm cung cấp đào tạo cho 1 triệu nhà phát triển trên toàn thế giới. Sự hợp tác của chúng tôi với Intel sẽ mở ra cơ hội cho sinh viên học cách triển khai các công nghệ AI tiên tiến và giúp những người có quyền truy cập hạn chế vào các tài nguyên giáo dục phát triển trong các lĩnh vực của họ.

Nguồn  futureiot.tech

Rate this post

Chủ đề liên quan:

Hệ điều hành dành cho IoT tương lai

Hệ điều hành dành cho IoT tương lai

Trí tuệ nhân tạo AI

Trí tuệ nhân tạo AI

Tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển của API

Tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển của API
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>