Tháng Mười Hai 9

Denso liên kết 130 nhà máy với giải pháp Cloud Native IoT

IoT

0  comments

Nhà cung cấp ngành công nghiệp ô tô Denso Corporation đã phát triển một nền tảng IoT-nhà máy

để kết nối các nhà máy sản xuất trên toàn thế giới với các công nghệ CNTT và IoT, dựa trên khái niệm “như chung dưới một mái nhà”.

“Bằng cách kết nối các nhà máy trên toàn thế giới trong đám mây, nó củng cố hệ thống sản xuất toàn cầu của DENSO, cho phép các nhà máy phản ứng ngay lập tức với những thay đổi sản xuất dựa trên nhu cầu local và cho phép các nhóm sản xuất tiến hành phân tích thời gian thực về sự di chuyển của công nhân và trạng thái hoạt động của công ty có trụ sở tại Nhật Bản cho biết trong một tuyên bố.

Nhà cung cấp dịch vụ di chuyển toàn cầu trị giá 48,3 tỷ đô la Mỹ

phát triển công nghệ và linh kiện tiên tiến cho hầu hết mọi loại xe và mẫu xe trên đường hiện nay. Với cốt lõi là sản xuất, Denso đầu tư vào 221 cơ sở của mình ở 35 quốc gia để sản xuất hệ thống nhiệt, hệ thống truyền động, di động, điện khí hóa và điện tử, nhằm tạo ra những công việc thay đổi trực tiếp cách thế giới vận động. Công ty có hơn 170.000 nhân viên trên khắp thế giới.

Nền tảng IoT nhà máy mới được coi là sự phát triển nội bộ đầu tiên của nền tảng Cloud Native sử dụng phần mềm nguồn mở trong ngành cung cấp ô tô. Nó lưu trữ dữ liệu được thu thập từ nhiều loại thiết bị tại các địa điểm sản xuất khác nhau trong một đám mây duy nhất có thể được sử dụng miễn phí trong toàn bộ tổ chức của Denso.

Denso đã dành khoảng hai năm để phát triển nền tảng, tập trung vào ba điểm:

  • Cung cấp cho các kỹ sư phần mềm nội bộ khả năng tiếp tục cải tiến và phát triển nền tảng ngay cả sau khi nó đã được đưa vào hoạt động;
  • Nâng cao khả năng của công ty để tận dụng các kỹ thuật phát triển nhanh, bao gồm các chu kỳ phát triển ngắn;
  • Cho phép DENSO chia sẻ dữ liệu với các đối tác bên trong và bên ngoài như một nền tảng mở để họ có thể làm việc cùng nhau để cải thiện và phát triển các ứng dụng. Do đó, DENSO là công ty đầu tiên trong ngành cung cấp ô tô phát triển nền tảng Factory-IoT cloud native của riêng mình thay vì sử dụng các dịch vụ hiện có.

Nền tảng Factory-IoT đã được triển khai vào tháng 10 năm ngoái. Ngày nay, nó đã liên kết 130 nhà máy Denso trên khắp thế giới.

“Chúng tôi sẽ thúc đẩy giáo dục để sử dụng đầy đủ nền tảng và phát triển các nhà phát triển ứng dụng. DENSO hướng đến mục tiêu trở thành một nhà sản xuất nơi nhân viên có thể làm việc nhanh chóng và hợp tác bằng cách đẩy nhanh các cải tiến trong công nghệ CNTT và IoT, ”công ty cho biết.

Ngoài ra, các kỹ sư kỹ thuật trong lĩnh vực này có thể kết hợp năng lượng kỹ thuật số sử dụng phần mềm của riêng họ vào các hoạt động cải tiến vật lý được tích lũy trong nhiều năm, điều này sẽ thúc đẩy hơn nữa việc tăng hiệu quả, chất lượng và tiết kiệm chi phí. Ví dụ, bằng cách liên kết các thiết bị khác nhau, có thể thông báo cho người vận hành về các bất thường của thiết bị và hơn thế nữa.

“Đồng thời, bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho càng nhiều người càng tốt. Denso đang đóng góp vào việc hiện thực hóa một xã hội ô tô an toàn và bảo mật trên toàn thế giới, ”công ty cho biết.

 

Chủ đề liên quan:

Quản lý Hồ sơ Điện tử (ERM) là gì?

Quản lý Hồ sơ Điện tử (ERM) là gì?

Dr. William Edwards Deming, cha đẻ hệ thống lý thuyết về kiểm soát chất lượng bằng phương pháp thống kê

Dr. William Edwards Deming, cha đẻ hệ thống lý thuyết về kiểm soát chất lượng bằng phương pháp thống kê

QMS là gì? ISO 9001 và các hệ thống quản lý chất lượng

QMS là gì? ISO 9001 và các hệ thống quản lý chất lượng
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>