Wifi Marketing giúp gì cho doanh nghiệp nhỏ của bạn?

Wifi Marketing đang được quảng cáo là công cụ phải có mới nhất cho hộp công cụ doanh nghiệp nhỏ của bạn. Vậy Wifi Marketing là gì? Wifi Marketing giúp gì cho doanh nghiệp nhỏ của bạn? Cùng movan tìm hiểu !

 

wifi-marketing-giup-gi-cho-doanh-nghiep-nho-cua-ban-1

 

Wifi Marketing là gì?

Wifi Marketing là sự kết hợp giữa Social Media và Wifi. Hiểu đơn giản về thì đó là việc ta truy cập vào một Wifi miễn phí nào đó tại một cửa hàng, địa điểm hoặc có thể mạng Wifi của một tổ chức doanh nghiệp nào đó. Trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện của pop-up quảng cáo sản phẩm, thượng hiệu cũng như thông tin về doanh nghiệp đó

 

Wifi Marketing giúp gì cho doanh nghiệp nhỏ của bạn?

 

 

1.WiFi Marketing sắp xếp hợp lý quá trình

Về cơ bản, nó hợp lý hóa quá trình thu thập thông tin liên hệ của khách hàng và đặc điểm hồ sơ. Các chủ doanh nghiệp nhỏ không có nhiều thời gian. Hoặc ngân sách lớn để thuê người thực hiện loại phân tích này sẽ thấy tiếp thị WiFi hữu ích. Bạn thậm chí có thể theo dõi hành vi của khách truy cập để bạn có thể xác định rõ ràng thị trường mục tiêu của mình và gửi các đề nghị được cá nhân hóa.

 

2.Cung cấp một điểm truy cập khách hàng

Khi một khách hàng đến một cửa hàng được trang bị điểm truy cập . Về cơ bản là một bộ định tuyến. Họ có thể sử dụng một cổng thông tin tùy chỉnh để kết nối với WiFi. Họ trao đổi một địa chỉ email để truy cập. Điều này cho phép doanh nghiệp gửi cho họ các ưu đãi đặc biệt.

Tốc độ là một trong những khía cạnh tiếp thị thiết yếu cho bất kỳ doanh nghiệp nhỏ. Các doanh nghiệp nhỏ có thể thu thập hành vi truy cập của khách hàng, thông tin nhân khẩu học và thông tin quan trọng khác nhanh hơn năm lần bằng kỹ thuật của họ so với các phương pháp truyền thống hơn. Đó là một cách kỹ thuật số để loại bỏ các chi phí của thẻ nhận xét và các công nghệ cũ khác cần được sàng lọc thông qua.

3.Tiếp thị phù hợp với hồ sơ khách hàng

Một trong những lợi thế lớn ở đây là một hệ thống tự động. Ví dụ, nó có thể tăng tốc những gì sẽ là các quy trình chậm như thu thập và đánh giá email từ một trang web. Nó cho phép các doanh nghiệp nhỏ chuyển trọng tâm ra khỏi việc thu thập dữ liệu sang tập trung vào tiếp thị dựa trên hồ sơ khách hàng.

Chỉ có một cảnh báo – các doanh nghiệp nhỏ làm tốt hơn với tiếp thị WiFi khi họ có một vị trí thực tế.

Chúng tôi đã thấy thành công ấn tượng trên một loạt các loại hình kinh doanh, bao gồm nhà hàng, quán cà phê, quán bar, nhà bán lẻ, sân chơi bowling, khách sạn, spa, sòng bạc, trung tâm giải trí gia đình và thậm chí cả bảo tàng, viết. Bất kỳ doanh nghiệp nào có vị trí thực tế đều có thể hưởng lợi từ tiếp thị WiFi.

 

4.Theo dõi kết quả

WiFi marketing trên mạng sẽ cho phép họ theo dõi kết quả không chỉ là việc tiếp cận email của họ, mà cả giao tiếp kỹ thuật số các loại, để hiểu kết quả thực và ROI.

Nó cũng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề tiềm năng. Thu thập nội dung, tiếp thị qua email và quản lý danh tiếng.

 

Kết luận

Qua bài viết, chúng ta hiểu hơn về Wifi Marketing là gì? Wifi Marketing giúp gì cho doanh nghiệp nhỏ của bạn? Từ đó áp dụng wifi marketing một cách hiệu quả nhất

Chúc các bạn thành công!

 

 

Nếu thấy bài viết hay hãy like, share ủng hộ movan chúng tôi.

Trải nghiệm giải pháp Marketing tự động đa kênh omnichannel Marketing Automation của Movan ngay hôm nay!

Tags: Email, marketing, wifi
>