Tháng Tám 9

Top vấn đề nhà marketing phải đối mặt trong năm 2020

Blog

1  comments

Mỗi nhà marketing phải đổi mặt với những thách thức khác nhau. Mặc dù đã có rất nhiều các mục tiêu tương tự. Nhưng một số nhóm bị mắc kẹt trong việc tuyển dụng các tài năng hàng đầu. Trong khi những nhóm khác gặp khó khăn trong việc tìm kiếm công nghệ phù hợp với nhu cầu của họ. Cùng movan tìm hiểu Top vấn đề nhà marketing phải đối mặt trong năm 2020 qua bài viết hôm nay!

top-van-de-nha-marketing-phai-doi-mat-trong-nam-2019

Top vấn đề nhà marketing phải đối mặt- Theo Báo cáo trong nước

Theo báo cáo ,tạo ra giao thông và dẫn và lưu động ROI là thách thức  hàng đầu thách thứcDưới đây là dữ liệu của năm nay:

Hãy cùng nhau vượt qua những thách thức hàng đầu này. Và làm thế nào các nhà marketing có thể giải quyết chúng.

1) Tạo lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng

Tại sao đó là một thách thức

Tạo đủ lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng là thách thức marketing hàng đầu. Và bắt đầu hỏi câu hỏi này với câu trả lời này là một lựa chọn mới vào năm trước

Rõ ràng, các nhà marketing đang vật lộn với việc sản xuất đủ nhu cầu cho nội dung của họ. Và khi nhiều năm tiến triển và cạnh tranh gay gắt. Điều này sẽ chỉ trở thành người xác thực. Với rất nhiều tùy chọn nền tảng cho các nhà marketing xuất bản nội dung của họ. Và thậm chí nhiều cách để quảng bá nội dung đó, thật khó để biết nơi tập trung nỗ lực của bạn.

Bạn có thể làm gì?

Khi nói đến việc tạo nội dung tạo ra đủ lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng, các nhà marketing nên tự hỏi mình hai câu hỏi: Bạn có thực sự tạo ra nội dung chất lượng cao . Loại nội dung mà mọi người sẽ trả tiền không? Và, bạn có biết loại nội dung mà khán giả của bạn thực sự muốn?

Khi bạn biết bạn đang tạo loại nội dung mà khán giả của bạn muốn. Trọng tâm sẽ chuyển sang quảng cáo nội dung theo cách khiến khán giả chú ý. Hơn bao giờ hết, mọi người đang tràn ngập nội dung. Người tiêu dùng không phải sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm câu trả lời. Thay vào đó, các bài viết điền vào nguồn cấp tin tức của họ hoặc buzz trong túi của họ thông qua thông báo di động.

2) Cung cấp ROI cho các hoạt động tiếp thị của bạn

Tại sao đó là một thách thức

Đo lường ROI (lợi tức đầu tư) của các hoạt động marketing của bạn vẫn là một thách thức marketing hàng đầu hàng năm. Nhưng, nó cũng tiếp tục là một cách quan trọng để các nhà marketing hiểu được hiệu quả của từng chiến dịch marketing cụ thể, một phần nội dung, v.v.

Thêm vào đó, việc chứng minh ROI thường đi đôi với việc đưa ra một lập luận để tăng ngân sách:

  • Không theo dõi ROI
  • Không ROI rõ ràng
  • Không có ROI, không có ngân sách.

Nhưng theo dõi ROI của mọi hoạt động marketing không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đặc biệt là nếu bạn không có giao tiếp hai chiều giữa các hoạt động marketing và báo cáo bán hàng.

Bạn có thể làm gì?

Khi nói đến việc cung cấp ROI, sẽ có một trường hợp mạnh mẽ được dành cho việc dành thời gian và nguồn lực để thiết lập liên kết giữa các hoạt động marketing và kết quả bán hàng. Điều này có nghĩa là sử dụng cả phần mềm marketing ( như Movan ) và giải pháp CRM. Sau đó buộc chúng lại với nhau để đóng vòng lặp giữa các nỗ lực marketing và bán hàng của bạn với thỏa thuận cấp dịch vụ (SLA) . Bằng cách đó, bạn có thể trực tiếp thấy có bao nhiêu khách hàng tiềm năng và khách hàng được tạo ra thông qua các hoạt động marketing của bạn.

Chúng tôi đã tìm thấy không có sự kết hợp nào tốt hơn là có SLA . Theo báo cáo năm nay, các tổ chức trong nước có SLA có khả năng đánh giá chiến lược tiếp thị của họ gấp 3 lần so với các tổ chức bên ngoài với các nhóm marketing và bán hàng bị phân bổ sai.

3) Đảm bảo đủ ngân sách

Tại sao đó là một thách thức

Đảm bảo ngân sách nhiều hơn là một thách thức cấp bách để tiếp thị trên toàn cầu. Và thông thường, nhận được nhiều ngân sách thì nói dễ hơn làm . Đặc biệt là đối với các tổ chức nhỏ hơn không làm việc với chi tiêu marketing linh hoạt hoặc linh hoạt.

Nhưng chìa khóa để đảm bảo nhiều tiền hơn cho nhóm của bạn có thể không phức tạp. Đây là những gì bạn có thể làm.

Bạn có thể làm gì?

Chìa khóa để mở khóa ngân sách nằm ở việc có thể chứng minh ROI cho những nỗ lực marketing của bạn. Theo báo cáo, các tổ chức có thể tính toán ROI có nhiều khả năng nhận được ngân sách cao hơn.

Một lần nữa, thành công với marketing trong nước cũng đóng một vai trò lớn trong việc thúc đẩy ngân sách cao hơn. Chiến lược hiệu quả rõ ràng tạo ra kết quả và dữ liệu của chúng tôi cho thấy những người cảm thấy tin tưởng vào chiến lược tiếp thị của họ nhiều hơn gấp 2 lần khả năng nhận được ngân sách cao hơn cho các nhóm marketing của họ. Nhưng hãy nhớ rằng, marketing trong nước là một trò chơi dài. Nếu bạn bắt đầu chậm lại, bạn không nên lùi lại . Thực tế, bạn có thể cân nhắc nhân đôi.

Kết

Đây là 3 vấn đề được quan tâm nhất. Và công ty của bạn có gặp những vấn đề nào? Hãy kham khảo bài viết này! Chúc các bạn vượt qua mọi vấn đề phải đối mặt về marketing.

Nguồn:Lindsay K. 8 of the Top Marketing Challenges Marketers Will Face This Year [New Data]. [Online] Hubspot

Tags: marketing, nhà marketing, roi

About the author 


Thùy Linh

You may also like

Cách submit website lên các webmaster và cách cài Google Analytics

Phần mềm BPM là gì? So sánh với ERP và Workflow

Xu hướng lịch sử tác động đến quy trình-Cách quản lý doanh nghiệp ở Mỹ thay đổi như thế nào giữa những năm 2000s

  • {"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
    >