0356.000.123

TÀI LIỆU CEO 4.0 
1000+ biểu mẫu chuẩn sẵn quy trình hoạt động doanh nghiệp.

Chia sẻ mạng xã hội

FREE Bộ tài liệu trị giá 2000$. Lưu ý: Bộ tài liệu phù hợp với mô hình doanh nghiệp, kinh doanh cá thể sẽ không phù hợp

ĐĂNG KÝ

Bộ tài liệu sẽ được gửi vào Email cho bạn

Rất cảm ơn Movan đã tặng lại bộ tài liệu này. Envica của chúng tôi làm trong lĩnh vực Outsource Marketing và khi ứng dụng biểu mẫu chuẩn về quy trình doanh nghiệp, công ty Envica đã có những bước tiến vượt bậc. Đặc biệt hơn Envica chúng tôi đã triển khai thành công quy trình tự động Marketing cho doanh nghiệp mình và bộ giải pháp của Movan

Hoàng Yến

CEO Envica.vn

Muốn bán hàng đạt được hiệu quả thì cần có những quy trình bán hàng của doanh nghiệp chuyên nghiệp và bài bản. Trong bộ tài liệu quý giá này có đầy đủ quy trình bán hàng của công ty gồm những bước nào để đạt được hiệu quả tối ưu? Chúng ta cùng tìm hiểu và ứng dụng hiệu quả nhất

Đỗ Mạnh Hùng

Co-Founder Movan

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


1. Đây là phần mềm hay sách? Có cần cài đặt gì không?
Đây không phải sách, không phải phần mềm, đây là hệ thống file WORD, EXCEL có sẵn các biểu mẫu, công thức tính giúp CEO thuận tiện trong lưu trữ, tìm kiếm và áp dụng trực tiếp.


2. Nhiều files mềm vậy tôi không áp dụng hết?
Đây đều là các nội dung quan trọng và có liên quan đến nhau, có thể lúc này bạn chỉ cần sử dụng vài file nhưng sẽ có lúc bạn gặp vấn đề vướng mắc khác và việc của bạn cần làm chỉ là tìm kiếm câu trả lời trong bộ tài liệu này.

3. Doanh nghiệp chuyên ngành như xây dựng, nhà hàng..v.v.. có sử dụng được bộ tài liệu này?
Mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ có một đặc thù riêng nhưng bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều có những phòng ban giống nhau, và bộ tài liệu này là quy chuẩn chung mà mọi doanh nghiệp đều có thể áp dụng một cách linh hoạt sao cho phù hợp.

© 2017 MOVAN JSC

>