Sử dụng CXO riêng của bạn để ROI sự kiện tốt hơn

Sử dụng CXO riêng của bạn để ROI sự kiện tốt hơn như thế nào?

Hình ảnh : Sử dụng CXO riêng của bạn để ROI sự kiện tốt hơn như thế nào?

Hình ảnh : Sử dụng CXO riêng của bạn để ROI sự kiện tốt hơn như thế nào?

Nếu bạn là nhà tiếp thị công nghệ, có thể bạn đang xem lịch, dự đoán một mùa thu với nhiều sự kiện trong ngành và hội nghị thượng đỉnh điều hành. Ngoài ra, lãnh đạo doanh số của bạn có thể mong đợi bạn tạo ra tài trợ hấp dẫn và các điểm tiếp xúc ở những sự kiện này sẽ giúp họ có được thời gian đối mặt với các nhà hoạch định chính quyết định khách hàng .

Vấn đề là gì? Giữa các buổi học, tham gia các cuộc triển lãm và gặp gỡ các đồng nghiệp trong ngành, lịch trình khách hàng của bạn sẽ bị kẹt và bạn sẽ phải cạnh tranh với hàng chục nhà cung cấp khác, trong số đó là đối thủ cạnh tranh của bạn.

Tin vui là bạn có một vũ khí bí mật có thể giúp bạn bảo vệ các cuộc họp và trò chuyện với người môi giới với khách hàng quan trọng nhất và tiềm năng của bạn. Vũ khí này, nếu được triển khai thông minh, có thể giúp bạn bảo đảm các cuộc họp của khách hàng và RSVP, và làm cho bạn trở thành một anh hùng trong mắt của đội ngũ bán hàng của bạn.

Vũ khí bí mật giúp bạn bảo vệ các cuộc họp và trò chuyện với khách hàng quan trọng nhất là gì?

Hình ảnh : Vũ khí bí mật giúp bạn bảo vệ các cuộc họp và trò chuyện với khách hàng quan trọng nhất

Hình ảnh : Vũ khí bí mật giúp bạn bảo vệ các cuộc họp và trò chuyện với khách hàng quan trọng nhất

Đúng rồi. Hãy suy nghĩ về điều này.. Nếu bạn là một CXO bận rộn hoặc SVP, bạn sẽ nói “có” về điều gì? Cuộc họp với nhân viên bán hàng? Hoặc một cuộc họp với một đồng nghiệp cấp cao-ai đó được trang bị để có một cuộc trò chuyện kinh doanh thông báo và ai có thẩm quyền cho một cách tiếp cận mới và sáng tạo để giải quyết vấn đề kinh doanh của bạn?

Các bằng chứng thực nghiệm chỉ ra vấn đề sau. Sau 15 năm làm việc với các nhà tiếp thị , tôi có thể nói với bạn với sự tự tin rằng yếu tố duy nhất thành công quan trọng nhất trong việc đảm bảo các cuộc họp điều hành tại các sự kiện của ngành là sự hiện diện và sự tham gia của đội ngũ điều hành của bạn . Nếu bạn có thể mua và cam kết tham dự sự kiện của bạn và dành thời gian với khách hàng quan trọng nhất và triển vọng của bạn, lịch họp của bạn sẽ đầy đủ. Nếu không, phòng họp dự tiệc ưa thích mà bạn đã thuê có lẽ sẽ không được sử dụng hoặc nhiều khả năng trở thành không gian treo đắt tiền cho nhóm sự kiện của bạn.

Yếu tố đảm bảo cuộc họp sự kiện thành công là gì?

Trong khi nó có vẻ như không có trí tuệ, không tham gia đội ngũ điều hành của riêng bạn là một sai lầm chung. Sợ hãi và hăm doạ diễn ra: “Tôi cần ai để CIO của tôi trải qua hai ngày tại sự kiện này? Cô ấy có thể sẽ nói không! “ Vâng, có lẽ cô ấy sẽ nói ‘có’ – trừ khi bạn cho cô ấy một lý do tuyệt vời về lý do tại sao cô ấy nên quan tâm.

Điều này tùy thuộc vào bạn để bán đội ngũ quản lý của bạn về lý do tại sao cuộc họp với khách hàng tại một sự kiện cụ thể sẽ giúp ích cho thời gian quý giá của họ. Và bạn cũng phải báo cáo họ về mọi thứ sẽ xảy ra, họ sẽ gặp ai và tại sao để đảm bảo cuộc họp của họ thành công.Với điều này trong tâm trí, đây là bốn điều bạn và nhóm của bạn có thể làm để đảm bảo sự tham gia và cam kết về nhóm điều hành của riêng bạn:

 • Tập trung vào các tài khoản quan trọng nhất của bạn :

  Tìm hiểu xem công ty nào sẽ tham dự và sắp xếp danh sách các tài khoản chiến lược của công ty bạn.Nếu bạn là nhà tài trợ cho một sự kiện, nhà sản xuất sự kiện sẽ cung cấp thông tin liên tục về những công ty nào được đăng ký trong suốt chu kỳ đăng ký. Hiển thị cho các giám đốc điều hành của bạn rằng bạn đang tập trung vào các tài khoản quan trọng nhất cho thấy rằng bạn đã làm bài tập về nhà của bạn và sẽ trấn an họ rằng sự kiện sẽ là một thời gian sử dụng tốt của họ.

 • Tạo các điểm tiếp xúc đúng để dễ dàng kết nối mạng và đàm thoại .

  Bạn có kế hoạch bữa ăn tối VIP? Tổ chức một phòng chiêu đãi khách? Thiết lập các cuộc họp trong Trung tâm Điều hành họp báo Mobile? Lập kế hoạch một bữa ăn trưa cho các nhà lãnh đạo tư tưởng? Tạo thiết lập lời mời cho khách của bạn và giám đốc điều hành của riêng bạn. Biết được môi trường thoải mái cho cuộc hội thoại khuyến khích sự tham gia của cả khách hàng và giám đốc điều hành của bạn.

 • Tóm tắt việc điều hành của bạn trước thời điểm khách hàng quan trọng  

  Hãy cung cấp cho nhân viên điều hành của bạn những hiểu biết sâu sắc về kinh doanh mà họ cần biết về “móc nối” của cuộc trò chuyện sẽ thực sự gắn kết với từng khách hàng.Ví dụ: “Tôi nghĩ cả hai chúng tôi đều làm việc tại Intel vào cùng thời điểm cuối những năm 1990.” Tôi muốn tìm hiểu thêm về điều đó. ” Đồng thời, làm việc với các nhóm tài khoản để trình bày tóm tắt trước cuộc họp có chứa thông tin cơ bản về khách hàng, dữ liệu nội bộ về khách hàng và có thể quan trọng nhất là mục tiêu của nhóm.Nói cách khác, có chiến lược rõ ràng cho mỗi cuộc họp.

 • Giữ đà phát triển

  Cuối cùng, phát triển kế hoạch tiếp theo với các mục hành động được phân công rõ ràng để nhóm tài khoản có thể tiếp đón sự kiện và tiếp tục chuyển mối quan hệ về phía trước.Nếu các giám đốc điều hành kết nối tốt, hãy suy nghĩ để giữ cho cuộc đối thoại tiếp diễn, ngay cả khi nhóm của bạn theo đuổi nhiệm vụ của họ. Ví dụ: giám đốc điều hành của bạn có thể theo dõi lời mời dành vài giờ tại Trung tâm Khái quát của Người quản lý hoặc có thể đưa ra lời mời cá nhân tham dự Hội nghị CIO Summit sắp tới của bạn.

  Tôi hi vọng bài viết trên sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc. Để biết thêm nhiều bài viết hay khác mời các bạn truy cập vào trang web https://www.movan.vn

   

 

Tags: CXO, Sự kiện
 • […] thị và bán hàng chốt được nhiều đơn hơn, thay đổi trực tiếp các chỉ số ROI cũng như điều chỉnh chiến lược sao cho đạt được hiệu quả cao […]

 • […] và thiết bị khác nhau.Cùng movan tìm hiểu 4 cách marketing Omnichannel có thể tăng ROI của […]

 • >