So sánh phần mềm marketing automation – Movan với Hubspot

Phần mềm marketing automation là công cụ tất cả trong một có thể tăng hiệu quả hoạt động của công ty và tăng doanh thu nhanh hơn. Thông qua đó, các công ty có thể hợp lý hóa quy trình tạo ra khách hàng tiềm năng đủ điều kiện, nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng, quản lý chiến dịch và đo lường các nỗ lực tiếp thị của họ. Có một số tùy chọn khi nói đến Phần mềm marketing automation mà công ty có thể chọn bài viết “So sánh phần mềm marketing automation – Movan với Hubspot” này!

 

so-sanh-phan-mem-marketing-automation-movan-voi-hubspot

 

Các công ty nên hướng tới phần mềm marketing automation

Phần mềm marketing automation có thể giúp các công ty: 

  • Email quảng cáo
  • Thiết kế chiến dịch
  • Landing page
  • Dự đoán / Ghi điểm
  • Quản lý trưởng
  • Tích hợp CRM
  • Tiếp thị xã hội
  • Phân tích tiếp thị

Phần mềm này có ứng dụng trở thành trung tâm của công ty cho những nỗ lực tiếp thị của họ.

 

So sánh phần mềm marketing automation- Movan với Hubspot

Đọc thêm: 10 phần mềm marketing automation tốt nhất năm 2019

Sự khác biệt về tính năng, giá cả và hỗ trợ khách hàng mà bạn sẽ có thể nhận được từ một trong hai phần mềm. Khi kết thúc so sánh phần mềm marketing automation này, bạn sẽ có ý tưởng tốt hơn về phần mềm nào phù hợp với hoạt động kinh doanh của bạn hơn.

#Movan

Movan là một công ty phần mềm marketing chuyên sản xuất phần mềm marketing automation cho các công ty, doang nghiệp tầm trung bình và doanh nghiệp lớn tại 35 quốc gia. Cùng với đó là trên 20 triệu thông điệp gửi đi mỗi tháng và hơn 500 triệu đã được gửi thành công. Đưa các khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của bạn.

Movan cung cấp giải pháp MOFUAI(Phần mềm mofuAI:Omni Channel Marketing Automation Movan). 

 

#Hubspot

Hubspot là một phần mềm marketing và bán hàng hướng nội. Tiếp thị trong nước là về việc đưa khách hàng tiềm năng đến với bạn, những người đã theo chu kỳ bán hàng thay vì đấu tranh để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng thông qua các nỗ lực tiếp thị của họ. 

 

#Sự khác biệt tính năng chính

Movan có một phần mềm Quản lý quan hệ khách hàng tích hợp đầy đủ trong hệ thống của họ. Điểm độc đáo của movan là nó cho phép công ty thu thập thông tin về doanh số hiện có, cho phép bạn hiểu rõ hơn về khách hàng của mình và theo dõi xu hướng thông tin để xây dựng hồ sơ và nhắm mục tiêu một phân khúc thị trường cụ thể.

Hubspot có một phần mềm Hệ thống quản lý nội dung được tích hợp đầy đủ trong hệ thống của họ. Hubspot cho phép các công ty quản lý và thu thập thông tin hiện tại và quá khứ và sử dụng thông tin đó để tác động đến các chiến dịch tiếp thị

Giá cả

Bạn có thể quan tâm: So sánh bảng giá phần mềm marketing automation

Đối với Movan, Gía từ 5.000.000 vnđ/ tháng đối với 2,5k contact. 15.000.000 vnđ/tháng đối với 10k contact.

Đối với Hubspot, Gía từ 18.512.000 vnđ/ tháng đối với 2,5k contact. 28.925.000 vnđ/tháng đối với 10k contact.

 

so-sanh-bang-gia-phan-mem-marketing-automation-2

 

Hỗ trợ khách hàng

Movan cung cấp một số cơ hội duy nhất để hiểu thêm về sản phẩm của mình. Và cũng kết nối với những người dùng khác về sản phẩm của mình thông qua một số loại hội nghị mà họ tổ chức cho các doanh nghiệp sử dụng sản phẩm của họ cũng như các đối tác giúp triển khai phần mềm cho các doanh nghiệp nhỏ.

Hubspot, giống như Movan. Họ cung cấp chương trình Học viện cho khách hàng của họ để tìm hiểu cách kết hợp tốt hơn phần mềm Hubspot vào doanh nghiệp của họ.

 

Cái nào là tốt nhất cho bạn?

Người tốt nhất để trả lời câu hỏi đó cho doanh nghiệp của bạn là bạn! Không có ai hiểu hoạt động của bạn hơn!

Nếu thấy bài viết hay hãy like, share ủng hộ movan chúng tôi.

Liên hệ DEMO tại đây

 

 

Tags: chiến dịch, cms, CRM, Email, marketing, marketing automation, phần mềm, phần mềm marketing automation, so sánh, Tiếp thị
  • […] công ty sử dụng nền tảng Marketing automation, so với 54% sử dụng CRM và 82% sử dụng công nghệ marketing qua email. – Marketo […]

  • >