Tháng Tám 6

So sánh marketing automation: Movan so với HubSpot và Ontraport

Blog

1  comments

Movan là một công ty phần mềm marketing chuyên sản xuất phần mềm marketing automation cho các công ty, doang nghiệp tầm trung bình và doanh nghiệp lớn tại 35 quốc gia. Sau đây, cùng So sánh marketing automation: Movan so với HubSpot và Ontraport

 

so-sanh-marketing-automation-movan-so-voi-hubspot-so-voi-marketo

 

Sau khi so sánh marketing automation của Movan với HubSpot và Ontraport , một số bước tiến lớn của bạn là gì?

Trả lời: Movan, OntraportHubSpot được khuyến nghị bởi số lượng người dùng tương tự. Tuy nhiên, ba khác nhau về chi phí. Trong khi Movan ngang bằng với giá của Ontraport, HubSpot có cao hơn cả hai. Sự khác biệt lớn nhất giữa ba là quy mô kinh doanh mà họ phục vụ. Trong khi HubSpot và Ontraport tập trung vào (nhưng không giới hạn nghiêm ngặt) các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Movan phục vụ cho cả người mua và doanh nghiệp

 

so-sanh-bang-gia-phan-mem-marketing-automation-2

 

Một số cách mà các nhà cung cấp marketing automation đang tìm cách phân biệt chính họ với đối thủ cạnh tranh là gì?

Trả lời: Có một vài cách các nhà cung cấp tìm cách tách mình khỏi đám đông. Một số phát triển các hệ thống thông minh hơn mà học hỏi trên mạng và điều chỉnh khi các doanh nghiệp phát triển. Chẳng hạn, một số nhà cung cấp cung cấp các hệ thống có khả năng dự đoán, giúp các công ty tăng cường tạo ra khách hàng tiềm năng và nuôi dưỡng và cung cấp nội dung tiếp thị được cá nhân hóa hơn. Các nhà cung cấp khác cung cấp các giải pháp phù hợp với các ngành cụ thể. Trong khi các nhà cung cấp khác tạo ra phần mềm linh hoạt để có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của các loại hình kinh doanh khác nhau.

Bạn sẽ khuyên ai đó đánh giá marketing automation ngày hôm nay?

Trả lời: Đừng bị phân tâm bởi tiếng chuông và còi bạn không cần. Thay vào đó, hãy tìm các tính năng và chức năng phù hợp nhất với quy trình kinh doanh của bạn. Điều đó cũng nói rằng, hãy nhớ rằng doanh nghiệp của bạn sẽ ở đâu trong tương lai: Hãy tìm chức năng mà bạn biết cuối cùng bạn sẽ cần và xem xét các hệ thống có thể tùy chỉnh và có thể mở rộng để chúng có thể phát triển cùng bạn. Cuối cùng, đừng cho rằng phần mềm marketing automation là sự thay thế cho mọi người. Ngay cả các hệ thống tiên tiến nhất vẫn yêu cầu yếu tố con người để tạo ra nội dung phù hợp, có ý nghĩa và được cá nhân hóa cho khách hàng.

Kết

Mặc dù so sánh này hữu ích trong việc xác định giải pháp marketing automation nào là tốt nhất. Có rất nhiều việc phải làm trước và sau bước này.  Chúc bạn xác định giải pháp marketing automation phù hợp nhất!

 

Movan: 1 ví dụ

 

Nếu thấy bài viết hay hãy like, share ủng hộ movan chúng tôi.

Liên hệ DEMO tại đây

Nguồn:(9/10/2015). Pardot vs. HubSpot vs. Marketo: A Marketing Automation Comparison. [Online] Idealistconsulting

Tags: marketing, marketing automation, so sánh, So sánh marketing automation

About the author 


Thùy Linh

You may also like

Cách submit website lên các webmaster và cách cài Google Analytics

Phần mềm BPM là gì? So sánh với ERP và Workflow

Xu hướng lịch sử tác động đến quy trình-Cách quản lý doanh nghiệp ở Mỹ thay đổi như thế nào giữa những năm 2000s

  • {"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
    >