Omnichannel marketing intelligence đối với thị trường hiện nay là gì?

Chúng ta vừa bước vào kỷ nguyên tự động hóa. Chúng ta đã thấy các thiết bị trợ lý giọng nói thông minh, xe tự lái, tự kiểm tra tại các cửa hàng cho thấy tự động hóa đã thay đổi cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đó là thành quả của Omnichannel marketing intelligence. Để rõ hơn,chúng ta cần tìm hiểu Omnichannel marketing intelligence đối với thị trường hiện nay là gì qua bài viết dưới đây!

 

omnichannel-marketing-intelligence-doi-voi-thi-truong-thong-minh

 

1.Phát triển trí thông minh thị trường

Phần mềm thay đổi trò chơi lớn nhất trong lĩnh vực trí thông minh thị trường sẽ là việc sử dụng Omnichannel marketing intelligence. Các sản phẩm dựa trên xử lý ngôn ngữ tự nhiên có thể giúp báo cáo khảo sát trong khi nền tảng được cung cấp bởi Omnichannel marketing intelligence. Nó cũng giúp trình bày dữ liệu nghiên cứu phức tạp ở dạng dễ dàng hơn. Hướng dẫn các nhà marketing tìm hiểu xu hướng của thị trường và hỗ trợ trong việc ra quyết định. Chúng mang lại những thay đổi đáng kể trong các chức năng thông minh của Thị trường. Làm cho quá trình marketing dễ dàng hơn.

 

omnichannel-marketing-intelligence-doi-voi-thi-truong-thong-minh-2

 

2.Cải thiện tính chính xác của trí thông minh thị trường

Thị trường thông minh là một trong những chức năng quan trọng nhất của quy trình marketing. Dữ liệu được thu thập và báo cáo từ họ giúp một công ty đưa ra quyết định và đưa ra kế hoạch trong tương lai. Không có công ty nào có thể trả bất kỳ loại lỗi nào trong dữ liệu hoặc báo cáo. Vì nó có thể dẫn đến một tổn thất lớn cho công ty. Omnichannel marketing intelligence đã giúp các phương pháp marketing phát triển và làm cho các lỗi là không đáng kể. Nó cũng đã giúp loại bỏ lỗi của con người. Làm cho dữ liệu và báo cáo chính xác và chính xác hơn.

 

 

3.Giúp Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Thị trường thông minh cũng giúp hiểu được cấu trúc kinh doanh của đối thủ cạnh tranh của bạn. Đây có thể là bất cứ điều gì từ thông tin về hiệu quả quảng cáo của họ. Đến cả sự hấp dẫn của họ với nhiều loại nhân khẩu học khác nhau. Thông tin phải được lấy một cách hợp pháp. Vì có thể tìm hiểu rất nhiều về đối thủ cạnh tranh bằng cách nghiên cứu dữ liệu lớn. Trước đó rất khó để có được thông tin của các đối thủ cạnh tranh. Nhưng ngày nay mọi bước của đối thủ đều được ghi nhận. Và kế hoạch được thực hiện để giải quyết chúng. Điều này được thực hiện một cách hợp pháp bằng cách sử dụng các trang web mạng xã hội và nền tảng kỹ thuật số. Chức năng này của thị trường thông minh giờ đã trở nên rất dễ dàng vì Omnichannel marketing intelligence.

 

 

4.Tổng kết

Vì vậy, Omnichannel marketing intelligence đối với thị trường hiện nay là gì? Điều đó ít nhiều có nghĩa là các thương hiệu cần thu lợi từ sự tăng trưởng này sẽ cần có được kiến ​​thức toàn diện và thời gian thực trong tâm trí khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng, yêu cầu, điểm đau và khát vọng của họ. Thời đại tự động hóa đã bắt đầu và mọi chức năng trên thế giới đang được đổi mới bởi công nghệ.

 

 

Nếu thấy bài viết hay hãy like, share ủng hộ movan chúng tôi.

Trải nghiệm Omnichannel marketing intelligence từ giải pháp omnichannel Marketing Automation của Movan ngay hôm nay!

Nguồn:Cube M (2019). Automation of Market Intelligence. [Online] MTC. 

Tags: marketing, Omnichannel marketing, thị trường, thông minh, trí thông minh thị trường
>