0356.000.123

NỘI THẤT FICO tự động hóa khâu tiếp thị, giảm bớt 40% chi phí nhân lực

Nhà máy sản xuất nội thất FICO là một trong những nhà máy sản xuất nội thất có quy mô lớn tại Hà Nội. Diện tích nhà máy rộng trên 1000m2, số lượng công nhân: trên 50 công nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm liên tục nghiên cứu, sản xuất để tạo ra những sản phẩm nội thất chất lượng hoàn hảo, giá thành hợp lý.

Nhà máy nội thất FICO FURNITURE gồm hệ thống máy móc sản xuất đa dạng và hiện đại với các máy sản xuất có độ chính xác cao, được đầu tư chuyên sâu cho tứng chủng loại vật liệu.

Dây chuyền sản xuất với quy trình khép kín nhằm đảm bảo sản xuất với thời gian ngắn nhất và chất lượng tốt nhất. Nhà máy sản xuất nội thất từ gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp cho các công trình xây dựng và dân dụng.
Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và những người thợ lành nghề… Công ty FICO chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, FICO FURNITURE đã đặt cho mình chiến lược kinh doanh rõ ràng, đó là luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với chiến lược kinh doanh: ” Đúng hẹn, Đúng chất lượng & Đúng cam kết”.

VẤN ĐỀ CỦA DOANH NGHIỆP:

  • Fico muốn giảm thiểu chi phí marketing
  • Chăm sóc khách hàng tự động
  • Tự động phân loại khách hàng tiềm năng
  • Tiếp thị đúng khách hàng tiềm năng dịch vụ sản phẩm của mình, tăng doanh số

ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ

Bên cạnh đó, FICO FURNITURE đã và đang áp dụng các phương pháp quản lý khoa học, hiện đại. Từng bước chuyên nghiệp hóa mọi hoạt động của mình. Nhờ áp dụng giải pháp OMNI CHANEL MARKETING MOVAN  đã giúp cho Nội thất Fico  tự động hóa tiếp thị và tăng trưởng doanh số hiệu quả trên các kênh online, đồng thời tự động hóa các công việc lặp lại giảm được 40% thời gian và tăng doanh số bán hàng.

Đến với FICO, khách hàng không chỉ được cam kết bảo đảm chất lượng tốt nhất, dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất, mà trên hết FICO luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm ” Hài hòa trong từng chi tiết”.

Tăng trưởng:

  • 40% tác vụ thủ công về Marketing đã được tự động hóa
  • 95% khách hàng được chăm sóc hoàn toàn tự động

ÁP DỤNG OMNI CHANNEL MARKETING AUTOMATION

Giải quyết vấn đề giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng, lên chiến lược định vị thương hiệu cho doanh nghiệp bằng công nghệ Bigdata & AI(Machine Learning). Lấy nền tảng của Marketing Automation tự động hóa khâu bán hàng và chăm sóc sau bán hàng.

 

>