Tháng Một 18

Nghiên cứu điển hình: Tạo dựng kết quả lâu dài

Supply Chain Management

0  comments

CÁC THÁCH THỨC

Khi nhà máy bia Ý Birra Peroni tăng trưởng thị trường trong nước và quốc tế khi ngày càng nhiều người tiêu dùng tìm đến các loại bia cao cấp, các nhà lãnh đạo của hãng biết rằng họ phải nâng cấp hoạt động đóng chai thủy tinh của nhà máy bia để đáp ứng nhu cầu. Miễn là các thay đổi được thực hiện, công ty cũng quyết định khám phá các tùy chọn thân thiện với môi trường hơn. Giám đốc Nhà máy Michele Cason cho biết: “Đối mặt với nhu cầu mở rộng năng lực của mình, chúng tôi đã sử dụng nó như một cơ hội để hợp lý hóa việc xử lý các chai thủy tinh có thể trả lại (RGB). “Do đó, chúng tôi đã chọn mở rộng sản xuất RGB tại nhà máy Bari, Ý của chúng tôi.”

Với việc nhà máy sản xuất các định dạng bao bì khác nhau – bao gồm RGB và chai một chiều – thiết bị đóng chai mới sẽ cần cung cấp tính linh hoạt và tăng năng suất đồng thời hỗ trợ tính bền vững và giảm tiêu thụ tài nguyên.

GIẢI PHÁP

Với dây chuyền đóng chai thủy tinh hoàn chỉnh mới của Sidel, những mục tiêu này đã trở nên khả thi. Máy chiết rót EvoFill Glass có thiết kế vệ sinh, không có đế và bao gồm các van chiết rót điện tử đầu dò mức đảm bảo độ chính xác cao và một loạt các điểm đặt chiết rót mà không cần điều chỉnh hoặc thay thế phụ tùng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với Birra Peroni, vì nhà sản xuất bia xử lý năm định dạng khác nhau trong Bari: kích thước 33 centilit, 50 centilit và 66 centilit trong cả hai loại RGB và chai một chiều; chai một chiều 75 centilit; và RGB 20 centilit.

Ngoài ra, máy dán nhãn EvoDeco Cold Glue mới đảm bảo thay đổi nhanh chóng thông qua các pallet nhãn không dính, tháo nhanh kết hợp với hệ thống nạp tạp chí nhãn tự động. Luigi De Liddo, giám đốc kỹ thuật đóng gói tại Birra Peroni, cho biết: “Được trang bị ba trạm, EvoDeco Cold Glue đảm bảo ứng dụng chính xác cao của các nhãn giấy cắt trước trên chai thủy tinh dập nổi của chúng tôi. Để kiểm soát việc định vị nhãn theo cách dập nổi của chai, một tính năng tùy chỉnh đã được tích hợp trong máy dán nhãn. Tất cả đều đi kèm với một hệ thống thị giác có thể định hướng chính xác từng chai tại đầu nạp cho một ứng dụng nhãn hoàn hảo.

KẾT QUẢ

Dây chuyền thủy tinh chìa khóa trao tay ở Bari hiện đang chạy với tốc độ 50.000 chai mỗi giờ và được thiết kế theo bố cục đấu trường để chỉ có bốn người điều hành quản lý. Hệ thống mới này cũng tính đến các nhu cầu khác nhau của các hoạt động RGB mở rộng. De Liddo giải thích: “Chúng tôi cũng đang xử lý các chai thủy tinh có thể trả lại tại chỗ, vì vậy chúng tôi đã phải thiết kế một bộ điều chỉnh mạch thùng thông minh. “Sidel đã tham gia và giúp chúng tôi quản lý việc tích lũy thùng trong quá trình xếp dỡ thùng rỗng. Cách tiếp cận này đã dẫn đến một dây chuyền chạy liền mạch và thời gian hoạt động tối đa ”.

Ngoài ra, việc tích hợp máy thanh trùng Swing đảm bảo lợi ích bền vững, cắt giảm 25% năng lượng tiêu thụ và tiết kiệm nước. Cho đến nay, 77,6 tỷ thùng chứa đã được thanh trùng trên toàn thế giới bằng thiết bị Swing, giúp tiết kiệm nước tương đương 2.135 bể bơi Olympic và 60.000 kilocalories năng lượng, so với các thiết bị thanh trùng khác.

Antonio Martalò, giám đốc đóng gói tại Birra Peroni, cho biết: “Bằng cách chọn Sidel làm đối tác của mình, chúng tôi đã nhận ra năng suất tăng và cải thiện tính linh hoạt lớn. “Giờ đây, chúng tôi có thể mở rộng quy mô thiết lập sản xuất của mình theo nhu cầu thị trường.”

THỬ THÁCH: Nâng cấp công suất đóng chai thủy tinh đồng thời mở rộng tính linh hoạt của bao bì

GIẢI PHÁP: Hoàn thiện dây chuyền thủy tinh với chất độn thủy tinh EvoFill của Sidel và máy dán nhãn EvoDeco Cold Glue

CÔNG TY: Asahi Group Holdings Ltd.’s Birra Peroni Ltd.

TRƯỞNG PHÒNG: Rome

VẬN HÀNH: Sản xuất bia

Để nhận xét về bài viết này, hãy gửi tin nhắn tới [email protected].

Nguồn: ascm.org

Rate this post

Chủ đề liên quan:

Kết nối Google Tài liệu/Trang tính với ChatGPT: Hướng dẫn từng bước

Kết nối Google Tài liệu/Trang tính với ChatGPT: Hướng dẫn từng bước

Hướng dẫn cách Đăng Ký Thành Viên vào ChatGPT OpenAI nhanh chóng và dễ dàng

Hướng dẫn cách Đăng Ký Thành Viên vào ChatGPT OpenAI nhanh chóng và dễ dàng

Hệ điều hành dành cho IoT tương lai

Hệ điều hành dành cho IoT tương lai
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>