Native Advertising thực tiễn tốt nhất để tối ưu hóa ROI

Native Advertising đang xuất hiện trên các trang web truyền thông xã hội, phương tiện truyền thông, trang web video và nhiều hơn nữa. Rất nhiều các thương hiệu đang tìm kiếm các phương thức Native Advertising tốt nhất để tăng ROI và hiển thị kết quả tích cực nhanh chóng. Vậy Native Advertising thực tiễn tốt nhất để tối ưu hóa ROI là gì? Cùng movan tìm hiểu!

 

native-advertising-thuc-tien-tot-nhat-de-toi-uu-hoa-roi

 

Native Advertising là gì?

Native Advertising là một loại quảng cáo . Chủ yếu là trực tuyến . Phù hợp với hình thức và chức năng của nền tảng mà nó xuất hiện. Trong nhiều trường hợp, nó hoạt động như một quảng cáo và hiển thị dưới dạng video, bài viết hoặc biên tập.

 

Native Advertising thực tiễn tốt nhất để tối ưu hóa ROI

Khi bạn bắt đầu làm việc để phát triển chiến dịch Native Advertising. Hoặc khi bạn điều chỉnh chiến dịch hiện tại của mình, bạn nên chú ý đến các kỹ thuật đã được thử nghiệm và hóa ra thành công.

1.Xây dựng chiến lược, chiến dịch

Tiếp cận Native Advertising với kế hoạch và cân nhắc cẩn thận. Bắt đầu với một mục tiêu trong tâm trí. Xác định đối tượng của bạn và vị trí của họ trực tuyến. Bạn không thể đo lường lợi nhuận và kết quả của mình mà không xác định rõ mục tiêu của mình. Đặt mục tiêu thực tế với sự hiểu biết rằng Native Advertising xây dựng mối quan hệ và ROI dài hạn

Kiểm tra các Native Advertising mà đối thủ của bạn đang sử dụng. Tìm kiếm sự chồng chéo trong đối tượng mục tiêu và thông điệp marketing của bạn. Khai thác mở cửa cạnh tranh của bạn đã bỏ qua. Cùng đó liên tục điểm chuẩn so với đối thủ cạnh tranh của bạn để nhận thức được thị trường

 

 

2.Vẫn minh bạch và đạo đức

Native Advertising thực hành tốt nhất xoay quanh việc xây dựng mối quan hệ và thiết lập niềm tin với người tiêu dùng. Một trong những phần lớn nhất của sự tin tưởng này là không lừa dối khách hàng. Điều này có nghĩa là quảng cáo của bạn nên được xác định rõ ràng là nội dung được tài trợ.

 

3.Sử dụng Storytelling để quảng bá công ty của bạn

Native Advertising không phải là thời gian để vỗ về công ty của bạn hoặc nói xấu về đối thủ cạnh tranh của bạn. Đây là một hình thức marketing mới. Nó không tập trung vào công ty của bạn nhiều. Vì nó tập trung vào việc kể một câu chuyện để thu hút người tiêu dùng. Người tiêu dùng có lẽ thích những gì họ nhìn thấy. Họ tôn trọng thương hiệu của bạn để chia sẻ câu chuyện.  Rồi sau đó đến trang web của bạn để tìm kiếm thêm.

 

4.Sử dụng các công cụ cho Native Advertising

Được hỗ trợ bởi một loạt các công cụ trực tuyến. Phương tiện phổ biến nhất của là tùy chọn trực tiếp cho nhà xuất bản cho phép các thương hiệu tạo và đăng tài liệu trực tiếp trên trang web của nhà xuất bản.

Chi phí rất khác nhau. Giống như tất cả các chi phí quảng cáo. Nhưng nhiều công cụ của nhà xuất bản bao gồm phân tích nơi các thương hiệu có thể theo dõi quảng cáo gốc của họ ngay lập tức và theo thời gian thực (hoặc gần với nó). Các công cụ của bên thứ ba bao gồm mọi thứ từ Công cụ phân tích tiêu đề của Coschedule để phát triển các tiêu đề cho  Ad-Roll  để nhắm mục tiêu lại khách truy cập trước đó

 

 

Sử dụng tiêu đề tinh tế

Hãy nhớ rằng Native Advertising không phải là quảng cáo thương mại. Đây không phải là quảng cáo banner. Ngôn ngữ và tiêu đề của bạn không nên nghe có vẻ chói tai cho công ty của bạn hoặc thông cáo báo chí. Hãy tinh tế hơn và chọn một tiêu đề cung cấp cho khách hàng những gì họ muốn. Cung cấp giải trí, hoài cổ, cách làm hoặc một infographic cùng với một tiêu đề phù hợp. Ngoài ra, xem xét bao gồm các số trong tiêu đề của bạn. Các nghiên cứu cho thấy con số tăng số lần nhấp qua 41%.

 

Tích hợp liền mạch 

Native Advertising tăng trải nghiệm của khách hàng bằng cách liền mạch. Do đó, cách được tích hợp vào nội dung là một sự cân nhắc rất lớn. Các chiến dịch Native Advertising tốt nhất nên được cá nhân hóa cho người xem, liên quan đến nội dung trên trang của nhà xuất bản và phù hợp với thiết bị xem.

Các quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu được tích hợp tốt, được nhắm mục tiêu tốt có kết quả tốt nhất cho ROI

Theo một nghiên cứu của Yahoo, người tiêu dùng dành 31% thời gian nhiều hơn cho các quảng cáo trực quan, tích hợp liền mạch.

Hãy liền mạch không chỉ với mỗi nhà xuất bản mà với toàn bộ thông điệp thương hiệu của bạn. Đừng sử dụng nhãn hiệu khác nhau trên mọi nền tảng. Bám sát thông điệp thương hiệu phổ quát của bạn trong tất cả các quảng cáo gốc của bạn trên một loạt các cửa hàng – bao gồm một số phương tiện truyền thông xã hội.

 

Tổng kết

Nếu bạn thực hiện theo các thực tiễn tốt nhất này, bạn chắc chắn sẽ thấy thành công với các chiến dịch của riêng mình. Những thực hành tốt nhất khác bạn đã tìm thấy? Hay bạn không đồng ý với bất kỳ lựa chọn nào của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi những gì bạn nghĩ trong các ý kiến!

 

 

Nếu thấy bài viết hay hãy like, share ủng hộ movan chúng tôi.

Trải nghiệm giải pháp Marketing tự động đa kênh omnichannel Marketing Automation của Movan ngay hôm nay!

Nguồn:Rebecca G(2016). Native Advertising Best Practices for Optimizing ROI. [Online] NativeAds

Tags: marketing, roi, thương mại
>