Tháng Sáu 5

Ms Hoa – Sứ giả truyền cảm hứng

Câu chuyện khách hàng

1  comments

Anh Ngữ Ms Hoa – tiền thân là Ms Hoa TOEIC – là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam. Anh Ngữ Ms Hoa được thành lập bởi Founder là Cô Ms Hoa từ tháng 10/2012. Đến nay, Anh Ngữ Ms Hoa đã có 12 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và trở thành địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng – tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp – tốt nhất hiện nay.

TỪ CÂU CHUYỆN CỦA MỘT CÁNH CHIM…

Ms Hoa – Founder của Hệ thống Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa – trước đây cũng đã từng là một người rất bình thường, thậm chí còn học rất kém ở tất cả các môn và luôn cảm thấy kém cỏi hơn các bạn.

Nhưng một ngày, chính Ms Hoa đã được truyền cảm hứng từ một người giáo viên nơi miền quê. Cô giáo ấy là người đầu tiên trân trọng những câu trả lời dù đôi khi rất ngớ ngẩn của Ms Hoa, không chê bai mà luôn động viên, khuyến khích. Từ một học sinh kém cỏi, Ms Hoa chọn học tiếng Anh để khẳng định bản thân, khẳng định giá trị với mọi người. Cô cảm thấy bản thân có thể giỏi một điều gì đó thay vì mãi là người vô hình. Cảm giác khi ấy, cuộc sống trở nên đặc biệt hơn. Đó là cách Ms Hoa tìm đến với tiếng Anh và yêu tiếng Anh một cách vô điều kiện như vậy.

Co-Founder Ms Hoa TOEIC Chị Nguyễn Thị Giang tham dự buổi Coaching Marketing tự động đa kênh tại Movan
Co-Founder Ms Hoa TOEIC Chị Nguyễn Thị Giang tham dự buổi Coaching Marketing tự động đa kênh tại Movan

 

Nhiều năm sau, cô chọn cho mình sự nghiệp dạy tiếng anh và ôn thi chứng chỉ TOEIC để có thể truyền cho những học viên của mình tình yêu với tiếng Anh và thay đổi cuộc đời như cô đã từng. Nhưng như vậy có lẽ là chưa đủ, bởi một cánh én chẳng thể làm nên mùa xuân…

 

…ĐẾN SỨ MỆNH TRUYỀN CẢM HỨNG CỦA NHIỀU SỨ GIẢ

Thấu hiểu được sứ mệnh truyền cảm hứng của mình, Ms Hoa luôn ấp ủ ước mơ xây dựng một Trung tâm Tiếng Anh thật sự quy mô và chất lượng để không chỉ có thể dạy tiếng Anh cho một nhóm mười người, hai mươi người, mà là hàng triệu người Việt Nam khác, để người Việt Nam có thể thực sự giỏi tiếng Anh, yêu tiếng Anh và dùng tiếng Anh để phục vụ các nhu cầu của mình.

HIỆN ĐẠI HÓA DOANH NGHIỆP VỚI GIẢI PHÁP MARKETING TỰ ĐỘNG :

Ms Hoa và đội ngũ từng ngày hoàn thiện quy trình đào tạo bắt kịp xu hướng công nghệ :

  • Website được thiết kế hiện đại và khoa học
  • Kênh Youtube, Fanpage Facebook cập nhập thường xuyên
  • Hệ thống Marketing Automation giúp học viên tiếp cận những bài giảng có chất lượng, nội dung được sắp xếp theo thứ tự giáo trình, bất kỳ học viên nào cũng có thể đăng ký để tiếp cận thông tin đơn giản.
  • Với hệ thống tự động chăm sóc cho học viên,học viên là người được hưởng những chính sách hỗ trợ tốt nhất, ngoài ra cũng nhờ hệ thống này mà quản lý hệ thống dễ dàng,tối ưu hóa làm cho học viên càng tin tưởng và hài lòng Ms Hoa.

 

TĂNG TRƯỞNG VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG 

 Ms Hoa cùng đội ngũ của mình – những người cũng khát khao được trao đi tình yêu học Tiếng Anh – đã cùng đưa thương hiệu Ms Hoa TOEIC – mà sau là Anh Ngữ Ms Hoa lên một tầm cao mới. Bởi chỉ khi yêu một điều gì đó, bạn mới có thể đặt toàn bộ trái tim của mình vào đó và hoàn toàn chinh phục nó. Tiếng Anh sẽ không còn là nỗi ám ảnh, là gánh nặng suốt mười mấy năm mà trái lại, tiếng Anh sẽ trở nên mới mẻ và tràn đầy sức sống. Yêu tiếng Anh, bạn sẽ thấy mình đạt được những kết quả không ngờ khi đồng hành với ngôn ngữ này.

NHỮNG THÀNH TỰU MÀ ANH NGỮ MS HOA ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Với cái TÂM và cái TẦM trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, Anh ngữ Ms Hoa đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể.

Với chất lượng đào tạo được cam kết, Anh Ngữ Ms Hoa tự hào là đơn vị có nhiều học viên đạt trên 900 điểm TOEIC nhất. Mỗi năm Anh Ngữ Ms Hoa đào tạo tới hơn 30.000 học viên, trong đó hơn 1.200 học viên đạt trên 900 điểm TOEIC.

 

LINK LIÊN KẾT ĐẾN HỆ THỐNG DÙNG THỬ MARKETING TỰ ĐỘNG ĐA KÊNH

 

About the author 


Hoàng Hùng Movan

You may also like

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ- BÀI TOÁN KHÓ CỦA HR

Cách submit website lên các webmaster và cách cài Google Analytics

Phần mềm BPM là gì? So sánh với ERP và Workflow

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>