MMO là gì? Những hình thức MMO được kì vọng nhất năm 2019 - Movan.vn

MMO là gì? Những hình thức MMO được kì vọng nhất năm 2019

Kiếm tiền online hiện nay đang dần trở nên phổ biến .Và MMO là một cách kiếm tiền hiệu quả. Vậy MMO là gì? Những hình thức MMO được kì vọng nhất năm 2019. Hãy cùng movan tìm hiểu!

 

mmo-la-gi-nhung-hinh-thuc-mmo-duoc-ki-vong-nhat-nam-2019

 

MMO là gì?

MMO là thuật ngữ dễ hiểu được viết tắt của từ “Make Money Online”  là kiếm tiền trên nền tảng Online. Đây là công việc mà nơi làm việc chính của bạn là trên các nền tảng online chỉ với duy nhất một chiếc laptop hoặc điện thoại. Mục đích cuối cùng của hành động này là kiếm được ra tiền. Hầu như tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có ai có thể tìm được câu trả lời rằng MMO xuất hiện từ khi nào. Chỉ biết rằng đây là một hình thức tốt để người dùng có thể kiếm thêm thu nhập.

 

Cần chuẩn bị gì khi tham gia MMO?

Để chuẩn bị kiếm tiền bằng hình thức online .MMO trước tiền cần hiểu được MMO là gì và nó có những chức năng cụ thể nào. Một số kiến thức cơ bản bằng cách thứ kiếm tiền online mà người dùng nên biết đó chính là:

Quảng cáo online:

Quảng cáo online hay còn gọi là Marketing Online là công việc được thực hiện với mục đích giúp cho các dịch vụ, sản phẩm của bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Bạn cần nắm rõ những nền tảng quảng cáo online phổ biến hiện nay như Google Adwords, Facebook Ads, Zalo Ads…

 

Các hình thức kinh doanh:

Kinh doanh qua mạng được xem là hình thức phổ biến trên MMO. Vì vậy, để đạt kết quả tốt. Bạn nên chuẩn bị kiến thức về vấn đề này như quy định mua bán giữa hai đối tượng, các chính sách thanh toán và vận chuyển.

 

Những hình thức MMO được kì vọng nhất năm 2019

1. Kiếm tiền với affiliate marketing

Đây là một cách thức MMO rất dễ dàng. Một khi bạn hiểu MMO là gì thì đây sẽ là cách thức đầy “quyền năng” giúp bạn dễ dàng tạo ra lợi nhuận. Hình thức này hiểu nghĩa là bạn không cần có sản phẩm của bạn. Mà bạn đi kiếm sản phẩm của người khác để quảng bá và bạn sẽ được chia hoa hồng cho mỗi sản phẩm bán được. Vậy bạn sẽ đi tìm những sản phẩm này ở đâu :

  • Sản phẩm số (Digital Products): Là những sản phẩm có thể sử dụng ở môi trường online. Chẳng hạn như phần mềm, những ebook, khóa học online… những sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể kiếm ở một số website như Jvzoo, Clickbank, Warrior Plus, Clicksure…
  • Sản phẩm vật lý (Physical products) : Là những sản phẩm phục vụ cho cuộc sống đời thực . Ví dụ: máy cắt cỏ, máy lạnh, quần áo, đồ chơi,… Một số website để bạn có thể kiếm và làm affiliate là Amazon.com, Commission Junction, Shareasales…
  • CPA Marketing (Cost Per Action): Bạn sẽ được trả tiền khi khách hàng thực hiện hành động thông qua đường link riêng biệt của bạn. Một số network CPA nổi tiếng như Peefly, CPAleads, MaxBounty, Adwork Media, Adscend Media,…

 

 

Kiếm tiền bằng phát triển Website

Hiểu được MMO là gì không khó . Thế nhưng biết được cách để kiếm tiền hiệu quả bằng hình thức này là cả một câu hỏi lớn. Với việc phát triển website này. Bạn có thể có lựa chọn và sử dụng một trong 2 cách sau:

  • Bán sản phẩm của chính bạn: Ngay tại Việt Nam hình thức này đã nở rộ từ rất nhiều năm nay. Và việc tận dụng những website, trang cá nhân của mình là điều rất hiệu quả và thu về rất nhiều. Bạn có thể tự làm website, viết nội dung liên quan về sản phẩm mình muốn bán để thu hút khách hàng.
  • Đặt quảng cáo từ các network: Ví dụ Google Adsense, Chitika, PropellerAds,… hoặc các quảng cáo hợp đồng giữa bạn và người mua quảng cáo. Nếu bạn phát triển Website có lượt truy cập tốt, rất nhiều người sẽ liên hệ với bạn.

 

 

Kiếm tiền bằng Youtube Partner

Youtube Partner hay còn gọi là làm đối tác của Youtube. Nghe có vẻ khá khó khăn nhưng nó gần như là hình thức kiếm tiền online không cần vốn. Công việc của bạn là lập 1 tài khoản Youtube, tạo kênh, đăng ký Youtube Partner, up Video lên, sau đó bật kiếm tiền, thu hút lượt xem càng nhiều thì sẽ càng có nhiều click vào quảng cáo. Mỗi lượt click vào quảng cáo bạn sẽ nhận được tiền thông qua Google Adsense hoặc các network trung gian. Hiện nay hình thức này đang thực sự phổ biến tại nhiều quốc gia trong đó có cả Việt Nam.

Một phần kiến hình thức này dần phổ biến hơn là những chính sách đãi ngộ của Youtube vô cùng tốt và thường tạo ra “đất diễn” cho các Youtuber. MMO là gì thì nhìn vào hình thức này mọi người sẽ ngường tượng ra được công việc của chúng.

 

 

Làm thế nào để có thể nhận tiền từ MMO?

Thẻ nội địa hoặc Visa: Đây là hình thức dễ dàng nhất để nhận tiền từ MMO. Tài khoản ngân hàng Việt Nam dùng để bạn giữ tiền, giao dịch trong nước, và nếu bạn kiếm tiền với affiliate ở thị trường Việt Nam thì bạn nhận qua tài khoản Việt Nam luôn.

Payoneer (PO): Đây là tài khoản chính của mình dùng để nhận các thanh toán từ quốc tế. hầu hết từ các network affiliate, hay bán áo thun đều có lựa chọn thanh toán Payoneer.

Paypal: Đây là công cụ thanh toán phổ biến nhất trên thế giới với số người sử dụng ở mức lớn. Thêm vào đó, đây cũng là ví điện tử được hầu hết các shop online thế giới sử dụng. Nên bạn rất dễ dàng có thể nhận tiền thông qua các hình thức MMO

 

Kết luận

Bạn hoàn toàn có thể kiếm được cho mình những nguồn thu to lớn nhờ hiểu rõ bản chất MMO là gì. Việc kinh doanh và kiếm tiền online sẽ mang tới cho người dùng những nguồn income hết sức lời. Với xu thế hiện nay khi mà người tiêu dùng có xu hướng hoạt động trên Internet chiếm đa phần về thời gian thì việc kiếm tiền trên nền tảng này là điều nêm làm. Hãy nắm bắt những hình thức MMO được kì vọng nhất năm 2019 để có thể dẫn đầu thị trường.

 

 

Nếu thấy bài viết hay hãy like, share ủng hộ movan chúng tôi.

Trải nghiệm giải pháp Marketing tự động đa kênh omnichannel Marketing Automation của Movan ngay hôm nay!

Tags: affiliate marketing, mmo

About the Author Thùy Linh

Kỹ sư thực thi và triển khai Marketing tự động đa kênh B2C

>