Tháng Sáu 13

Khách sạn Sheraton: Liệu logo mới có đem lại sức mạnh cho thương hiệu?

SEO

0  comments

Marriott International bỏ ra 13 tỷ đô la để mua Starwood Hotels and Resorts Worldwide. Nó đã thành chủ sở hữu thương hiệu St. Regis và W thời thượng Liệu logo mới của khách sạn Sheraton có thể đem đến sức mạnh cho thương hiệu sau một thời gian dài không được ưu . Khách sạn Sheraton: Liệu logo mới có đem lại sức mạnh cho thương hiệu?  Cùng movan tìm hiểu!

khach-san-sheraton-lieu-logo-moi-co-dem-lai-suc-manh-cho-thuong-hieu

Khách sạn Sheraton

Thương hiệu khách sạn nổi tiếng này có hơn 440 khách sạn trên khắp thế giới. Nhiều trong số đó là những vị trí đắc địa. Tính đến năm 2018, Sheraton đã tạo ra 9,2 tỷ đô la hàng năm doanh thu toàn cầu. Nhưng Sheraton chưa bao giờ thành công trong việc tạo sự khác biệt. Nhiều khách sạn, đặc biệt là những người ở Hoa Kỳ, đã cho rằng trải nghiệm ở Sheraton thường không nhất quán.

Sheraton đã có những thay đổi. Thương hiệu đã tiết lộ một thiết kế mới cho sảnh mặt tiền và tuyên bố bắt đầu một sự chuyển đổi mang tính toàn hệ thống của thương hiệu.

Do đó, một logo mới là hoàn toàn cần thiết. 

Những sự thay đổi tỉ mỉ đến từng chi tiết

Vòng nguyệt quế

Một biểu tượng cổ xưa của chiến thắng, vòng hoa nguyệt cổ ở logo cũ thực sự trông khá cổ xưa. Nhưng Marriott vẫn thích khái niệm vòng nguyệt quế thể hiện sự đoàn kết. Do đó, thay vì xóa mất vòng nguyệt quế, một vòng tròn hiện đại hơn đã được ra đời. Ông Hann Hannula nói “biểu tượng mới này chính là đại diện cho thương hiệu từ những ngày đầu đến tương lai về sau.”

Chữ S

Một nhận dạng quan trọng khác cho thương hiệu, chữ S ban đầu cũng là một trong những thành phần mà nghiên cứu nội bộ tiết lộ giúp tăng sự công nhận từ công chúng. Vì vậy, chữ S được giữ nguyên chỉ với một số thay đổi nhỏ.

Kiểu chữ

Các phông chữ Serif mang vẻ cổ điển và rất dễ đọc, nhưng chúng thường không thể hiện tốt trên màn hình kỹ thuật số. Một phông chữ mới có tên GT Super Display không chỉ đem đến trải nghiệm tốt hơn trên thiết bị di động, Hannula nói, chúng tôi cũng cảm thấy nó mang lại cho thương hiệu một thiết kế thẩm mỹ hiện đại hơn, hướng tới tương lai.

Lời khẳng định 

Một yếu tố còn thiếu trong logo cũ là lời nhắc nhở về năm thành lập thương hiệu. “Chúng tôi tự hào về di sản của mình và luôn muốn ăn mừng điều đó” – Hannula chia sẻ.

Tổng kết

Đây là sự thay đổi đầu tiên của nhận diện thương hiệu trong vòng 40 năm qua của khách sạn. Vì vậy, tính chất biểu tượng của thương hiệu rất cần thiết

Nếu thấy bài viết hay hãy like, share ủng hộ movan chúng tôi.

Tags: logo

About the author 


Thùy Linh

You may also like

Cách submit website lên các webmaster và cách cài Google Analytics

Phần mềm BPM là gì? So sánh với ERP và Workflow

Xu hướng lịch sử tác động đến quy trình-Cách quản lý doanh nghiệp ở Mỹ thay đổi như thế nào giữa những năm 2000s

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>