Hướng Dẫn Tăng Danh Sách Email Gấp 10 Lần Bằng 5 Cách Cực Hay

Tăng danh sách email là cách truyền thống để tiếp cận khách hàng trực tuyến. Đến thời điểm này, đây vẫn là kênh tiếp thị tuyệt vời nhất. Trên thực tế, doanh nghiệp lớn đang kiếm hàng triệu đô la từ danh sách email họ có. Chắn chắn để có được danh sách email lớn như vậy họ cần có thời gian để phát triển. Nhưng có những thứ mà bạn có thể làm ngay để nỗ lực xây dựng danh sách của bạn ngày một lớn hơn.

Dưới đây MOVAN sẽ chia sẻ 5 cách mà bạn có thể sử dụng để gia tăng danh sách email gấp 10 hiện tại.

1. Xây Dựng E-book Giúp Tăng Danh Sách Email

Xây dựng e-book từ nội dung hiện có. Dùng cuốn e-book đó để lấy địa chỉ email của khách hàng tiềm năng. Đây là một trong những hình thức hiệu quả nhất được sử dụng trong marketing. Rất nhiều người dễ dàng tăng danh sách email bằng phương pháp này. Vì bạn có thể sử dụng lại nội dung thành công nhất của mình: Chỉnh sửa và đóng gói lại nó như là nội dung mới, theo hình thức mới. Và sau đó chỉ dẫn khách hàng nhận chúng Free.

Đầu tiên, hãy nhìn vào nội dung của bạn thông qua Google Analytics. Mục đích để xác định những loại bài viết khách hàng của bạn thấy hữu ích nhất. Các lượt xem nhiều hơn với tỷ lệ thoát thấp nhất. Xu hướng chỉ ra rằng nội dung trên trang này đủ hấp dẫn để giữ mọi người ở lại trang web của bạn.

Xem nghiên cứu ở trang Google Analytics tăng danh sách email

Xem nghiên cứu ở trang Google Analytics tăng danh sách email

Bạn cũng có thể chuyển sang các nền tảng phương tiện truyền thông. Hoặc tham chiếu chéo dữ liệu Google Analytics. Mục đích để xác định lượng người tham gia, thích, quan tâm… về các chủ đề hữu ích đủ để cung cấp cho những người khác. Có nghĩa là bài viết cung cấp thông tin giá trị cho xã hội sẽ rất kích thích sự chú ý.

Cuối cùng, bạn nên tìm kiếm các bài viết có số lượt xem cao, chia sẻ nhiều. Chọn một loại bài mà bạn thấy có liên quan đến chủ đề của bạn.

Bạn có thể bắt đầu với một tựa đề hay, nổi bật. Hoặc một vài thông tin cực hấp dẫn. Sau đó, sử dụng Pop-up trên trang web để khách hàng dễ dàng điền email cho bạn. Nguyên tắc luôn là cung cấp một cái gì đó giá trị nếu bạn thực sự muốn mọi người điền email vào. E-book là sản phẩm hoàn hảo cho việc này.

2. Chỉnh sửa nội dung và kêu gọi hành động

Chỉnh sửa nội dung và kêu gọi hành động với những người dùng đang hoạt động trên trang web của bạn. Có lẽ bạn đang tìm kiếm các nội dung đã thành công. Bạn phát hiện ra rằng bạn đã có một kho tàng chủ đề. Hay tạo cho bạn một loạt tài liệu tuyệt vời cho e-book. Hoặc bạn cũng đang có các loại nội dung thể hiện khác nhau như bảng tính, bản danh sách, biểu mẫu…

Nếu bạn có thể nâng cấp một loạt các nội dung, bạn có thể tận dụng lợi thế của sự khác biệt đó để phát triển danh sách email của bạn thêm nữa.

Chỉnh sửa đơn giản để các phương pháp nêu trên giúp bạn tăng danh sách email mười lần.

3. Tìm những câu chuyện mà chỉ có bạn có thể nói, và sau đó chia sẻ nó để lấy danh sách

Không có cách nào đơn giản để có thêm địa chỉ email bằng cách kể một câu chuyện thực sự tốt mà mọi người muốn nghe. Một bài viết ngắn kể lại toàn bộ sự việc gì đó hấp dẫn người đọc. Nếu người đọc muốn nhận thêm những thông tin giá trị tiếp theo, họ cần phải đăng nhập địa chỉ email. Hãy tạo một ô để họ đăng nhập.

Tạo một ô để họ đăng nhập

Tạo một ô để họ đăng nhập

Tận dụng lợi thế từ cuộc sống cá nhân của bạn. Dưới đây là một số ý tưởng cho bạn: kể về sai lầm lớn nhất của bạn và những gì bạn đã học được từ đó. Hãy suy nghĩ về quyết định và hành động thành công nhất của bạn. Làm thế nào bạn có thể thực hiện được nó. Khi bạn nghĩ về điều gì, viết nó xuống. Sau đó chia sẻ nó, đừng quên xin họ địa chỉ email.

4. Viết bài câu chuyện, phân tích, chia sẻ để truyền cảm hứng cho người đọc

Bằng cách giải thích cách thiết kế thực sự của sản phẩm. Bằng cách đi vào những chi tiết phức tạp của sản phẩm. Hoặc cách sử dụng giọng nói vui nhộn, thẳng thắn. Điều này đã đưa doanh thu của công ty AppSumo lên mức cao nhất từ trước đến nay.

Đây là một thực tế, câu chuyện truyền cảm hứng, có nhiều giá trị và bài học cho độc giả. Hãy cho mọi người giá trị, đó là cách tuyệt vời để có được địa chỉ email của họ.

 

Viết bài truyền cảm hứng cho người đọc

Viết bài truyền cảm hứng cho người đọc

5. Chuyển đổi bạn bè trên trang cá nhân của bạn thành người đăng ký vào hệ thống của bạn

Bạn có sự hiện diện khá tốt trên các phương tiện truyền thông, xã hội, nhưng danh sách email của bạn đang thiếu. May mắn thay, bạn có thể chuyển đổi những người bạn của bạn trên facebook, zalo.. thành khách hàng tiềm năng của bạn.

Trên đây là 5 phương pháp giúp tăng danh sách email một cách hiệu quả. Hiện được áp dụng khá phổ biến để tìm kiếm lượng khách hàng đầu vào như mong muốn. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể lựa ra được phương pháp phù hợp với doanh nghiệp mình.

Lập kế hoạch thực hiện từng cách một, chắc chắn bạn sẽ có được một danh sách khách hàng đủ về chất và lượng.

Tags: email marketing, email sales funnel, tăng danh sách email
>