0356.000.123

Giải pháp Omnichannel marketing automation dành cho BFSI

Người chơi BFSI sử dụng nhiều kênh hơn được biết là có phạm vi tiếp cận rộng hơn. Và do đó đã bán được nhiều sản phẩm hơn cho mỗi khách hàng so với những người có phạm vi tiếp cận kênh ít hơn. Đó là Giải pháp Omnichannel marketing automation. Cùng movan tìm hiểu Giải pháp Omnichannel marketing automation dành cho BFSI!

 

giai-phap-omnichannel-marketing-automation-danh-cho-bfsi-1

Các khách hàng ngân hàng thời đại mới – thay đổi mô hình

BFSI là một trong những lĩnh vực chính mà kỹ thuật số có ảnh hưởng đáng kể. Sự ra đời của social media và sự thâm nhập internet ngày càng tăng chủ yếu tạo ra cú hích kỹ thuật số cho người chơi BFSI. Vì ngày càng nhiều người tiêu dùng thích tương tác với các thương hiệu và nhà cung cấp dịch vụ của họ theo cách phi tuyến tính.

 

Ngân hàng Omnichannel marketing automation là gì?

Ngân hàng Omnichannel marketing automation, tiền thân của các giải pháp Omnichannel marketing automation dành cho ngân hàng. Trải nghiệm khách hàng của Omnichannel marketing automation kết hợp tất cả các tương tác của khách hàng trên các kênh và đưa ra một cái nhìn duy nhất cho đại lý / chuyên gia CX giao dịch trực tiếp với khách hàng. Nền tảng tích hợp lượt xem từ các kênh bao gồm email, trò chuyện, giọng nói, social media, video, biểu mẫu web, tự phục vụ, SMS, v.v.

 

Làm thế nào các ngân hàng có thể hưởng lợi từ ngân hàng Omnichannel marketing automation?

1.Nắm bắt giá trị của sự thâm nhập và sử dụng sản phẩm tăng lên

Từ Giải pháp Omnichannel marketing automation dành cho BFSI. Người chơi BFSI sử dụng nhiều kênh hơn được biết là có phạm vi tiếp cận rộng hơn. Và do đó đã bán được nhiều sản phẩm hơn. Ngoài ra, các ngân hàng cũng có thể kiếm được từ các dịch vụ kỹ thuật số mới nổi như ngân hàng di động, mở tài khoản trực tuyến, ứng dụng cho vay trực tuyến, gửi tiền từ xa, tùy chọn thanh toán kỹ thuật số, quản lý tài khoản dễ dàng và hơn thế nữa.

 

2.Theo đuổi bán hàng kỹ thuật số

Tận dụng các kênh bán hàng mới hơn như ứng dụng di động, bán social media, chiến dịch email, bán hàng tăng / bán chéo thông qua trò chuyện trên web và SEO & SEM. Giải pháp Omnichannel marketing automation dành cho BFSI cung cấp mô-đun quản lý khách hàng ngay từ khi nắm bắt lưu lượng khách hàng thời gian thực từ nhiều kênh trực tuyến khác nhau . Ví dụ :Trang web, Google, Nền tảng social media khác.

 

3.Thu được thông tin từ phân tích khách hàng của Omnichannel marketing automation

Omnichannel marketing automation dành cho BFSI cung cấp khả năng hiển thị cho các điểm tiếp xúc và tương tác của khách hàng như mở tài khoản, phục vụ tài khoản và bán sản phẩm và dịch vụ. Các số liệu này không chỉ cung cấp thông tin và đo lường cho các điểm tiếp xúc riêng lẻ. Nó còn giúp tăng cường hiệu suất hoạt động ở cấp kênh. Các số liệu CX quan trọng này cũng giúp các tổ chức tài chính ngân hàng đo lường tác động trên các khía cạnh dài hạn. Như giá trị trọn đời của khách hàng và mối quan hệ khách hàng tổng thể.

 

5.Nhằm mục đích cho một trải nghiệm thống nhất trên tất cả các kênh

Ngoài các giao dịch ngân hàng. Ngân hàng và tổ chức tài chính có thể sử dụng các kênh mới hơn để gửi thông tin liên lạc quan trọng của khách hàng. Giải pháp Omnichannel marketing automation dành cho BFSI (ví dụ: CRM, Truyền thông xã hội ORM & IVRS) tạo ra một giao diện tương tác tích hợp trên tất cả các điểm tiếp xúc của khách hàng, bao gồm cả Trò chuyện, Email và trò chuyện BOTS để có trải nghiệm khách hàng nâng cao.

 

Con đường phía trước cho Ngân hàng Omnichannel marketing automation

Một nghiên cứu gần đây của Nhóm Nghiên cứu & Tư vấn CGN cho thấy nhu cầu về Omnichannel marketing automation trong phạm vi mở rộng số sẽ tăng đáng kể lên tới 68% tổng số khách hàng ngân hàng nói chung vào năm 2020. Theo khảo sát của Nielsen trên Global Mobile Shopping về Báo cáo ngân hàng và thanh toán. Hơn 53% người được hỏi trên toàn cầu cho thấy mối lo ngại về bảo mật là rào cản ngân hàng di động hàng đầu. Theo đó, cuộc khảo sát tương tự cũng tiết lộ. Khách hàng đang mong đợi các tính năng mới hơn.Ví dụ như phần mềm nhận dạng khuôn mặt (41%) và kiểm tra công nghệ quét / gửi tiền (39%) trong các ứng dụng ngân hàng trong tương lai của họ.

Là một phần của việc chuyển sang ngân hàng Omnichannel marketing automation. Các ngân hàng sẽ ngày càng tiến tới trong việc sắp xếp lại các chiến lược CX cốt lõi của họ. Khi điểm tiếp xúc của khách hàng tăng lên, các lỗ hổng bảo mật dữ liệu cũng sẽ bị ảnh hưởng. Theo đó các ngân hàng sẽ tìm cách áp dụng các giải pháp sinh trắc học như dấu vân tay hoặc nhận dạng / phân tích giọng nói để giải quyết các mối lo ngại về bảo mật.

 

Tổng kết

Tóm lại, trung tâm khách hàng, bảo mật dữ liệu và các tính năng ngân hàng mới hơn dẫn đầu kỹ thuật số sẽ dẫn đầu tất cả các xu hướng Giải pháp Omnichannel marketing automation dành cho BFSI trong tương lai.

Trải nghiệm giải pháp omnichannel Marketing Automation của Movan ngay hôm nay!

Nguồn:N Tandon(2018).Omnichannel Solutions For BFSI Sector. [Online] ExpressComputer.

Tags: BFSI, Email, marketing, marketing automation, Omnichannel, Omnichannel marketing, Omnichannel marketing automation
>