Gà rán popeyes với chiến dịch cung cấp túi hỗ trợ cảm xúc - Movan.vn

Gà rán popeyes với chiến dịch cung cấp túi hỗ trợ cảm xúc

Gà rán Popeyes cay giòn Cajun chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam gần 3 năm nay. Nhưng thương hiệu đã được khách hàng người Việt đón nhận nồng nhiệt. Và đặc biệt khi Gà rán Popeyes có chương trình cung cấp túi hỗ trợ cảm xúc để giúp khách du lịch thoải mái. Cùng movan tìm hiểu Gà rán popeyes với chiến dịch cung cấp túi hỗ trợ cảm xúc!

 

ga-ran-popeyes-voi-chien-dich-cung-cap-tui-ho-tro-cam-xuc

 

Gà rán popeyes

Popeyes – thương hiệu gà rán cay giòn hàng đầu thế giới có mặt tại Việt Nam. Tuy chưa lâu nhưng đã nhanh chóng trở thành lựa chọn ưu tiên của các thực khách. Popeyes chuyên phục vụ các món gà rán và hải sản giòn cay. Với hương vị Cajun cay nồng của vùng Louisiana miền Nam nước Mỹ. Nó sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với các món gà rán thông thường của các thương hiệu thức ăn nhanh khác.

 

thuong-hieu-ga-ran

 

Popeyes cung cấp túi hỗ trợ cảm xúc để giúp khách du lịch thoải mái

Hãng gà rán Popeyes đã đem tới sản phẩm mới nhằm giảm bớt sự hỗn loạn của du lịch hàng không bằng cách cung cấp phiên bản riêng của một động vật hỗ trợ cảm xúc không bị hạn chế. Popeyes đang khai thác sự gia tăng gần đây của động vật hỗ trợ cảm xúc. Điều này mang lại sự thoải mái và giảm bớt lo lắng cho nhiều người. Và chọc cười những người cố gắng lừa đảo hệ thống và đưa những động vật như công, sóc hoặc vật nuôi phi truyền thống khác lên máy bay, dẫn đến một số hãng hàng không đã trấn áp động vật được phép lên máy bay.

 

 

Dư luận

Thương hiệu này đã chọc cười những tranh cãi gần đây. Nó xung quanh các động vật hỗ trợ cảm xúc. Một số người coi đây là một lợi ích giảm lo lắng . Trong khi những người khác coi việc lợi dụng kẽ hở để đưa bất kỳ động vật nào lên máy bay và đó là việc phạm pháp luật. Những tranh cãi căng thẳng đã liên tiếp nổ ra. Và Popeyes đã khiến cuộc tranh cãi giảm bớt căng thẳng.

Các pha tiếp thị nguy hiểm và kỳ quặc đang ngày càng trở nên phổ biến .Nó với các thương hiệu như một cách để nâng cao nhận thức về thương hiệu. Hoặc gây hứng thú xung quanh một sản phẩm mới. Các chiến dịch thường thu hút sự chú ý của truyền thông và tăng cường sự tham gia của phương tiện truyền thông xã hội. Khi người tiêu dùng chụp và chia sẻ ảnh hoặc video trực tuyến, tiếp tục mở rộng phạm vi của chiến dịch.

 

Tổng kết

Những vấn đề xã hội nóng bỏng đôi khi lại chính là cơ hội để các thương hiệu thể hiện quan điểm, tiếng nói và bản sắc riêng. Với sản phẩm “Gà hỗ trợ cảm xúc”,thương hiệu gà rán Popeyes đã thành công.

 

 

Nếu thấy bài viết hay hãy like, share ủng hộ movan chúng tôi.

Trải nghiệm giải pháp Marketing tự động đa kênh omnichannel Marketing Automation của Movan ngay hôm nay!

About the Author Thùy Linh

Kỹ sư thực thi và triển khai Marketing tự động đa kênh B2C

>