MOFU A.I là một giải pháp công nghệ giúp các công ty thu hút khách truy cập website, chuyển đổi khách hàng tiềm năng và tự động hóa 40% tác vụ thủ công.

Ebook 6 Chỉ số đo lường Marketing

Dễ dàng quản lý hiệu quả của Marketing mang lại cho doanh nghiệp với sự trợ giúp của ebook này

CÁC VẤN ĐỀ KHI KHÔNG HIỂU CHỈ SỐ ĐO LƯỜNG MARKETING


Khi bạn thực hiện một kế hoạch marketing thành công đòi hỏi thời gian, sức lực và tiền bạc. Và với rất nhiều công việc tiếp thị, từ xây dựng thương hiệu và sáng tạo, đến tiếp thị sản phẩm và tổ chức sự kiện, ngân sách marketing của bạn có thể cạn kiệt nhanh chóng đến không ngờ.

Nếu bạn đã từng đến cuối tháng, quý hoặc năm và tự nghĩ: "Tôi đã tiêu hết số tiền quảng cáo đó vào việc gì vậy?" Ebook Ebook 6 Chỉ số đo lường Marketing sẽ giúp bạn quản lý tốt hơn ngân sách marketing và giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả.


nội dung ebook


  • Chi phí bỏ ra để có được một khách hàng mới
  • Mối quan hệ giữa giá trị vòng đời và chi phí để có được khách hàng mới 
  • Tỷ lệ khách hàng mới đến từ đại lý của Doanh nghiệp 
  • Tỷ lệ khách hàng thu được từ hoạt động Marketing 
  • Thời gian hoàn vốn
  • Tỷ lệ khách hàng tự nhiên 

KIẾM MỘT TUẦN TẠI MẪU TRONG

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tại sao tôi cần điền thông tin yêu cầu?


Chúng tôi sẽ luôn giữ thông tin cá nhân của bạn an toàn. Chúng tôi yêu cầu thông tin của bạn để đổi lấy một tài nguyên có giá trị để (a) cải thiện trải nghiệm duyệt web của bạn bằng cách cá nhân hóa trang web Movan theo nhu cầu của bạn; (b) gửi thông tin cho bạn mà chúng tôi nghĩ rằng có thể bạn quan tâm qua email hoặc các phương tiện khác; (c) gửi cho bạn thông tin tiếp thị mà chúng tôi nghĩ có thể có giá trị với bạn. Bạn có thể đọc thêm về chính sách bảo mật của chúng tôi ở đây.

​Điều này thực sự miễn phí?


Chắc chắn rồi. Chỉ cần chia sẻ một số kiến thức miễn phí mà chúng tôi hy vọng bạn sẽ thấy hữu ích. Hãy ghi nhớ chúng tôi lần tới khi bạn có câu hỏi tiếp thị!

TẢI VỀ MIỄN PHÍ

>