0356.000.123

Dùng SEO để kiếm tiền online như thế nào?

 SEO là gì? Bạn có thể kiếm tiền online được từ SEO không?

dung-seo-kiem-tien-tren-mang

 

SEO là gì – Dùng SEO có thể kiếm tiền online – các bạn có thể tạo blog, website, SEO từ khóa thuê, làm dịch vụ google adsense, cho thuê bài viết ….

Một số kĩ năng mà SEO-er sẽ trải qua 5 công việc chính đó là:

 • Làm website: Nên dùng wordpress
 • Keyword Research: Bạn cần tìm ra khóa nên SEO cho lĩnh vực của bạn
 • Content marketing: Bạn cần nội dung tốt với người dùng
 • UI/UX Optimization: Tối ưu giao diện cho người dùng
 • SEO onpage/off page: Tối ưu website thân thiện với máy chủ tìm kiếm

Khi hiểu rõ và làm tốt 5 công đoạn này thì bạn có thể tự tin kiếm 1000$-2000$ mỗi tháng. Tuy nhiên để thành thạo được 5 công đoạn này và giỏi là một chuyện không dễ dàng.

 • Bạn có thể tham khảo khóa học chuyên sâu về SEO và MMO tại đây

 SEO là gì? theo định nghĩa của wiki

 Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO – Search Engine Optimization) là một quá trình tối ưu nội dung văn bản và cấu trúc website để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Có thể hiểu đơn giản SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu) trong các trang kết quả của các Search Engine.

Dùng SEO để kiếm tiền online như thế nào?

Hôm nay Movan JSC sẽ tiết lộ 4 cách phổ biến nhất dùng SEO để kiếm tiền online:

1.Làm freelancer SEO-er

    SEO từ khóa hiện nay rất phổ biến của các SEO-er nó không chỉ mang lại mức thu nhập cao mà còn làm cho tay nghề SEO nâng cao, khi phải tiếp xúc với nhiều website, nhiều lĩnh vực,…. từ đó tích lũy thêm kinh nghiệm về từ khóa (Keyword) giúp bạn có một hành trang để trở thành SEO-er nổi tiếng. Nếu bạn cần một công việc an toàn tức là có một công việc ổn định tại một công ty nào đó thì bạn có thể nộp đơn tại rất nhiều công ty hiện nay.

kiem-tien-seo-tu-khoa

Hiện nay các công ty tuyển dụng SEO-er với mức lương rất hấp dẫn

2. Tạo website, Blog

SEOer có thể tạo các website,blog cho các doanh nghiệp hoặc cho chính mình về nhiều lĩnh vực như: Bán hàng, Báo chí, Game,…

tam-quan-trong-cua-website-kiem-tien-online

website của riêng bạn để bắt đầu kiếm tiền online

3. SEO kiếm tiền online với Google adsense

Google adsense là gì? Google Adsense là mạng lưới quảng cáo được phát triển bởi Google, đơn giản đây là cầu nối giữa những người muốn đặt quảng cáo và người đặt quảng cáo.

SEO kiếm tiền với Google adsense như thế nào ?

seo-kiem-tien-google-adsense

Kiếm tiền với Google Adsense

Khi bạn đã sở hữu một website có lượt xem cao, nhiều người biết đến thì việc bạn đặt quảng cáo lên website của bạn bằng Google adsense để kiếm thêm thu nhập bằng những lần click xem quảng cáo là điều vô cùng dễ dàng.

 • Bạn muốn tìm hiểu về khóa học Google adsense chi tiết xem tại đây

4. Viết Blog kiếm tiền

Với một SEO-er việc hiểu rõ bố cục của một bài viết chuẩn SEO là điều tất yếu để đưa một website hay bài viết lên top. Hiện nay rất nhiều doanh nghiệm đang cần những bài viết chuẩn SEO về những nhu cầu, sản phẩm liên quan để nhằm tăng số lượng khách hàng. Vì vậy một SEO-er có thể đảm nhiệm việc viết bài chuẩn SEO để kiếm thêm thu nhập online là điều có thể nếu như bạn trau dồi kĩ năng viết bài thường xuyên. Công việc này không yêu cầu thời gian quá nhiều với những SEO-er đã có kĩ năng cũng như kinh nghiệm.

 • Học kiếm tiền online với SEO và MMO ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền chi tiết xem tại đây

 Lời kết: Qua bài viết này bạn sẽ hiểu cơ bản về công việc của SEO-er cũng như các công việc kiếm tiền online phổ biến nhất của ngành SEO hiện nay.

Với những bạn mới bắt đầu kiếm tiền online mình hi vọng sẽ có lộ trình đúng đắn để phát triển bản thân. Với những bạn đã làm SEO và kiếm tiền online được từ SEO mình mong rằng các bạn sẽ sáng tạo ra những hình thức kiếm tiền nhiều hơn từ anh bạn SEO này nhé.Cuối cùng mình xin gửi tới các độc giả của MOVAN JSC lời chúc sức khỏe và ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn.

 • […] Cách viết bài chuẩn SEO theo AIDA + Cách viết bài hay Facebook, content Web 2.0 + Cách làm video viral, Video bán […]

 • […] trong đó. Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết nhiều hơn về những kinh nghiệm kinh doanh, kinh doanh online dễ dàng bạn nhé. Chúc bạn luôn thành công với sự lựa chọn […]

 • >