Tháng Một 18

Coca-Cola & IBM / Red Hat hợp tác về Chuyển đổi số

Edge Computing

0  comments

Coca-Cola European Partners (CCEP), nhà đóng chai Coca-Cola lớn nhất thế giới dựa trên doanh thu, đã ký một thỏa thuận nhiều năm với IBM để đẩy nhanh việc chuyển đổi sang môi trường đám mây lai (Hybrid Cloud) mở sử dụng Red Hat OpenShift và Red Hat Enterprise Linux.

CCEP nói rằng động thái này được thiết kế để giảm chi phí hoạt động, tăng khả năng phục hồi hệ thống CNTT và tận dụng phân tích cũng như Trí tuệ nhân tạo (AI) trong các hoạt động hàng ngày của mình, để mang lại hiểu biết kinh doanh nâng cao và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho hàng triệu khách hàng của mình.

Ưu tiên chính của CCEP là hợp lý hóa cơ sở hạ tầng CNTT hiện có của mình để tạo nền tảng cho các quy trình kinh doanh, dữ liệu và công nghệ được tiêu chuẩn hóa, tạo bàn đạp để CCEP có thể tận dụng phân tích dữ liệu, công nghệ IoT và AI để cung cấp thông tin chi tiết mới trong các hoạt động của mình, nhằm giúp thúc đẩy hiệu quả hơn nữa.

Theo thỏa thuận này, IBM – sử dụng kiến ​​thức chuyên môn sâu trong ngành của mình – sẽ giúp CCEP chuyển đổi sang môi trường đám mây lai (Hybrid Cloud) IBM, do IBM quản lý. Điều này sẽ bao gồm việc sử dụng đám mây công cộng của IBM và một số khối lượng công việc SAP lớn. Thỏa thuận cũng sẽ cho thấy CCEP được cung cấp một quan điểm hợp nhất và một điểm kiểm soát duy nhất đối với toàn bộ cơ sở hạ tầng CNTT của nó, tuyên bố cho biết thêm.

“Sự hợp tác thành công của chúng tôi với IBM trong vài năm qua đã mang lại cho chúng tôi sự tự tin để thực hiện bước tiếp theo trong chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số trên nền tảng đám mây chiến lược của chúng tôi. Việc lựa chọn kiến ​​trúc đám mây lai (Hybrid Cloud) của IBM với Red Hat OpenShift cho phép chúng tôi linh hoạt tối ưu hóa trên các đối tượng khác nhau Peter Brickley, Giám đốc Thông tin của Coca-Cola European Partners, cho biết.

IBM sẽ giúp CCEP hiện đại hóa môi trường CNTT của mình bằng cách sử dụng Red Hat Enterprise Linux để cung cấp một nền tảng tiêu chuẩn mở, tiết kiệm chi phí, tuyên bố cho biết. Nền tảng của quá trình chuyển đổi này sẽ là Red Hat OpenShift, một nền tảng Kubernetes toàn diện, cho phép CCEP một lần xây dựng các ứng dụng quan trọng và chạy chúng trên đám mây công cộng của IBM. Hơn nữa, khả năng quản lý Multicloud của IBM sẽ được sử dụng cho tất cả các hệ thống kế thừa, các đám mây riêng và chung, được tích hợp và quản lý từ một bảng điều khiển duy nhất.

Red Hat Optimizes Server and Cloud Deployment Usage — DevTribe: New York  App & Tech Development

“Khi các doanh nghiệp chuyển sang sử dụng điện toán đám mây, chúng tôi hiểu rằng mỗi ngành và khách hàng có nhu cầu kinh doanh riêng trong hành trình áp dụng đám mây của họ. IBM rất vui được dẫn dắt Đối tác châu Âu của Coca-Cola về chương tiếp theo của hành trình đám mây của họ, cung cấp giải pháp dành riêng cho ngành như họ chuyển khối lượng công việc quan trọng của sứ mệnh lên đám mây “, Howard Boville, SVP IBM Cloud cho biết thêm.

Ông kết luận: “Bằng cách chọn IBM cho môi trường đám mây lai (Hybrid Cloud) với nhiều thập kỷ chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành, CCEP đang bắt đầu hành trình hướng tới một kiến ​​trúc đám mây mở và an toàn, thúc đẩy tiến bộ kỹ thuật số lớn hơn”.

Nguồn: smartfactoryvn.com

Rate this post

Chủ đề liên quan:

Quản lý Hồ sơ Điện tử (ERM) là gì?

Quản lý Hồ sơ Điện tử (ERM) là gì?

Dr. William Edwards Deming, cha đẻ hệ thống lý thuyết về kiểm soát chất lượng bằng phương pháp thống kê

Dr. William Edwards Deming, cha đẻ hệ thống lý thuyết về kiểm soát chất lượng bằng phương pháp thống kê

QMS là gì? ISO 9001 và các hệ thống quản lý chất lượng

QMS là gì? ISO 9001 và các hệ thống quản lý chất lượng
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>