Tháng Tám 6

Cách chọn phần mềm marketing automation tốt nhất

Blog

0  comments

Các phần mềm marketing automation có thể hoàn toàn tuyệt vời khi được trao cho đúng nhóm. Trong mọi trường hợp tốt nhất, đó sẽ là ‘Amazon cá nhân’ để nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng và bán sản phẩm và cá nhân hóa nội dung đến mức nó sẽ biến khách hàng của bạn thành người hâm mộ lớn nhất của bạn. Vào cuối câu chuyện, bạn sẽ ghi lại tỷ lệ ROI tuyệt vời và tăng doanh thu, đó là ít nhiều những gì mọi công ty mong muốn. Vậy làm sao để chọn được phần mềm marketing automation tốt nhất. Cùng movan tìm hiểu Cách chọn phần mềm marketing automation tốt nhất.

Nhận biết từng sản phẩm với bản dùng thử miễn phí

Một hành động tốt là đăng ký ít nhất một vài kế hoạch dùng thử miễn phí hoặc bản DEMO từ các nhà cung cấp hàng đầu các phần mềm marketing automation. Với phương pháp đó, bạn sẽ có cơ hội kiểm tra danh sách các yếu tố quan trọng. Và bạn sẽ có được sự so sánh tốt về khả năng của các nền tảng khác nhau. Điều tốt nhất cần làm là thử các chương trình hiện có thứ hạng SmartScore cao nhất. Và Xếp hạng mức độ hài lòng của khách hàng . Nhằm để khám phá phần mềm marketing automation tốt nhất cho công ty của bạn

Doanh nghiệp mục tiêu

Khi nói đến hệ thống marketing automation đầu tiên của bạn. Có lẽ bạn đã ở đâu đó giữa ‘Nó có thể cứu tôi’ và ‘Tôi không thực sự cần nó’. Nhưng đừng lo lắng. Nếu đó là một trong hai thái cực, bạn sẽ biết điều đó.

Phần mềm marketing automation được chào đón ở hầu hết mọi công ty. Nhưng hoạt động tốt nhất trong một trong các trường hợp sau:

#1:Doanh nghiệp nhỏ marketing automation lần đầu tiên

Các công ty nhỏ muốn tạo ra lợi tức đầu tư cao hơn. Đó là lý do tại sao họ là những người có thể nhận ra sự thành công của phần mềm như vậy nhiều nhất. Các hệ thống này đơn giản hóa các chiến lược của họ và hợp lý hóa các chiến dịch để tiếp cận khách hàng với một phần nhỏ của những gì họ đang đầu tư.

#2:Doanh nghiệp vừa tìm cách nâng cao hiệu quả

Các công ty trung bình đang trong quá trình phát triển không ngừng. Và họ cần cải thiện quản lý khách hàng tiềm năng bằng cách nuôi dưỡng người mua đến vị trí sẵn sàng bán hàng. Và bằng cách cho họ xem xét những công ty nào sẵn sàng mua hơn. Họ cần phần mềm marketing automation để tự động hóa quy trình. Và để các đại lý tập trung vào các khía cạnh đòi hỏi sự chú ý nhiều hơn.

#3:Các doanh nghiệp lớn cần phân tích tiếp thị

Các công ty lớn từ lâu đã vượt qua marketing automation ban đầu. Và họ đang tìm cách nâng cấp phần mềm của họ với các tính năng phân tích mạnh mẽ. Phân tích chính xác sẽ tăng tốc và cải thiện quản lý khách hàng tiềm năng, cho phép họ theo dõi ROI và tối ưu hóa các mô hình phân bổ phân đoạn của họ.

Ví dụ về phần mềm marketing automation là gì?

 • Movan: Một phần mềm marketing automation mạnh mẽ. Tạo ra tăng trưởng từ 25%. Tăng lỷ lệ giữ chân khách hàng lên 6X. Tiết kiệm 40% công sức. Tăng lưu lượng truy cập website.
 • Infusionsoft : Một công phần mềm marketing automation mạnh mẽ. Nó cho người mới bắt đầu và các công ty nhỏ. Giúp họ tổ chức và phát triển doanh số của mình trong mọi lĩnh vực.
 • Marketo : Một trong những nền tảng phần mềm marketing automation hàng đầu giúp đơn giản hóa quy trình tiếp thị và hợp lý hóa hầu hết các nhiệm vụ marketing automation
 • HubSpot : Một công cụ chức năng để tạo nội dung tiếp thị hấp dẫn có thể dễ dàng kết nối với các công cụ tiếp thị và bán hàng tương tự.
 • Pardot : Một hệ thống phần mềm marketing automation phổ biến cho phép các nhóm tiếp thị tăng doanh thu và nâng cao hiệu quả.
 • iContact Pro : Một giải pháp kinh doanh thông minh và hiệu quả với các tính năng marketing automation tiên tiến, chức năng CRM và các công cụ phân khúc cao cấp.

Các loại phần mềm marketing automation

cach-chon-phan-mem-marketing-automation-tot-nhat-nam-2019

Các đánh giá phần mềm marketing automation cho thấy rằng có nhiều loại giải pháp khác nhau trong danh mục này. Nó thay đổi từ bộ công cụ miễn phí và cơ bản đến các chương trình cực kỳ tốn kém và chính xác. Các tính năng cũng có thể đóng vai trò là tiêu chí phân loại. Vì một số chương trình nhất định không làm gì ngoài việc tóm tắt danh sách liên hệ. Trong khi các tính năng khác mạnh mẽ hơn. Và chúng cho phép các nhà tiếp thị tự động hóa tất cả các nhiệm vụ liên quan đến tiếp thị. Triển khai cũng là một yếu tố quan trọng dựa trên đó có:

#1:Hệ thống tự động hóa tiếp thị tại chỗ

Chúng được bảo vệ với một giấy phép duy nhất và được lưu trữ trên máy chủ cục bộ của khách hàng. Họ đủ điều kiện là những người đắt nhất. Vì thực tế là họ yêu cầu thiết lập phức tạp và đôi khi một số cài đặt phần cứng.

#2:Hệ thống phần mềm marketing automation dưới dạng dịch vụ (SaaS)

Chúng thường được trả mỗi tháng và được lưu trữ trên máy chủ của nhà cung cấp. Chủ doanh nghiệp không chịu trách nhiệm cài đặt, cập nhật và bảo trì.

#3:Hệ thống marketing automation trên nền tảng đám mây

Hầu hết trong số này cung cấp các gói cơ bản miễn phí và đủ điều kiện. Nó là những gói hợp lý nhất do quyền truy cập toàn cầu của họ. Và thực tế là khách hàng không cần cập nhật chúng hoặc trả tiền bảo trì.

Các tính năng chính của phần mềm marketing automation

Nếu bạn đã quyết định rằng bạn cần một hệ thống marketing automation để xử lý các nhiệm vụ tiếp thị của mình. Điều tiếp theo bạn cần làm là tìm một hệ thống có các tính năng phù hợp để thực hiện. Đây là những tính năng phổ biến nhất cần tìm trong hệ thống MA của bạn:

#1:Email quảng cáo

Hệ thống marketing automation của bạn được cho là cho phép bạn biên dịch danh sách liên lạc từ các nguồn khác nhau mà bạn đang sử dụng, gửi tin nhắn được nhắm mục tiêu, khách hàng và chia sẻ cả nội dung thông tin và quảng cáo.

#2:Tiếp thị trực tuyến

Tính năng này đề cập đến khả năng các công ty sản xuất, khởi chạy, so sánh, đo lường và tối ưu hóa các chiến lược marketing automation và cá nhân hóa, lý tưởng thông qua cả máy tính để bàn và thiết bị cầm tay. Hệ thống tự động hóa quản lý nâng cao cũng cho phép quản lý tài nguyên thương hiệu và cung cấp các mẫu landing page sáng tạo.

#3:Quản lý chính

Các hệ thống phần mềm marketing automation tuyệt vời cũng được trao quyền để quản lý quản lý khách hàng tiềm năng. Cụ thể là tạo, nuôi dưỡng và tự động hóa các khách hàng tiềm năng của họ. Một số trong số họ thậm chí sẽ dự báo việc tạo khách hàng tiềm năng và đo lường tác động ROI của chiến lược tự động hóa tiếp thị của bạn.

#4:Phân tích và Báo cáo

Khi chọn hệ thống phần mềm marketing automation. Hãy kiểm tra bộ phân tích và báo cáo và tìm kiếm các tính năng, số liệu và các chỉ số hiệu suất chính có thể giúp bạn tạo báo cáo chính xác và sử dụng chúng khi ưu tiên các tác vụ và tạo chiến dịch quản lý.

#5:Quản lý nguồn tài nguyên

Các tính năng liên quan đến quản lý tài nguyên được cho là để tạo điều kiện quản lý tài nguyên tiếp thị với mục đích chính là đưa ra và thực hiện các quyết định tiếp thị thông minh hơn.

#6:Tiếp thị xã hội

Một nền tảng marketing automation tốt được kỳ vọng sẽ cách mạng hóa cách thức mà các nỗ lực tiếp thị xã hội của bạn tạo ra ROI. Ngày nay, nền tảng tiếp thị là bắt buộc để các công ty tận dụng tối đa sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội của họ.

#7:Tạo thế hệ dẫn (phổ biến, không bắt buộc)

Trong một số trường hợp, nền tảng marketing automation trao quyền cho các doanh nghiệp lên lịch cho các tài nguyên tùy thuộc vào năng lực tạo khách hàng tiềm năng của họ. Cụ thể là sử dụng Landing pages động, SEO và chấm điểm tự động để thu hút khách hàng mới.

#8:Landing page

Phần mềm trao quyền cho việc phát triển các chiến lược tiếp thị hoàn toàn dựa trên email và do đó cung cấp nhiều trang đích động để thu hút và giữ chân khách hàng. Các doanh nghiệp cũng có thể tạo các trang đích của riêng họ và chuyển đổi khách truy cập theo cách được cá nhân hóa cao.

#9:Thử nghiệm A / B.

Thử nghiệm phân tách A / B là một trong những tính năng phần mềm marketing automation thiết yếu. Nó cho phép các công ty sử dụng phân đoạn email nâng cao để so sánh kết quả và tối ưu hóa hiệu quả của các chiến lược tiếp thị của họ.

#10:Tối ưu hóa di động (lý tưởng nhất là cả iOS và Android)

Lý tưởng nhất là hệ thống marketing automation của bạn nên được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Và cho phép bạn sử dụng nó từ tất cả các thiết bị có thể ngay cả khi đang di chuyển.

#11:API

Các nền tảng marketing automation có các API dành cho nhà phát triển. Nó sẵn có cho phép người dùng tích hợp chúng dễ dàng với kiến ​​trúc phần mềm đã có của họ. Thực tế, các API mở mong muốn đảm bảo rằng hệ thống có thể kết hợp với bất kỳ hệ thống / ứng dụng nào bạn dự định sử dụng trong tương lai.

Lợi ích của phần mềm marketing automation

Chúng tôi có thể tổng hợp thông tin trong một từ và nói ‘doanh thu’. Và sẽ không có gì sai về nó. Tuy nhiên, marketing automation là một trong những lĩnh vực B2B mà người ta có thể bị choáng ngợp bởi những lời hứa sai lầm và tuyên bố ‘doanh thu’ của chúng tôi chắc chắn sẽ giống như một. Vì vậy, hãy chính xác hơn và xem bạn có thể hưởng lợi như thế nào từ một hệ thống MA thích hợp:

 • Nó sẽ giữ cho chiến lược tiếp thị của bạn nhất quán.
 • Nó sẽ cá nhân hóa các mối quan hệ khách hàng. 
 • Nó sẽ giúp bạn tận dụng tối đa nguồn lực của mình.
 • Nó sẽ tiết kiệm thời gian của bạn.
 • Nó sẽ tiết kiệm tiền của bạn. 
 • Nó sẽ tạo điều kiện cho báo cáo. 

Kết

Qua đây, cung cấp cho bạn Cách chọn phần mềm marketing automation tốt nhất. Đồng thời cả chức năng và lợi ích của nó. Chúc bạn tìm được phần mềm marketing automation phù hợp, hoàn hảo nhất!

Nếu thấy bài viết hay hãy like, share ủng hộ movan chúng tôi.

Liên hệ DEMO tại đây

Nguồn(05/08/2019). FinancesOnline

Tags: api, cá nhân hóa, chiến lược tiêp thị, CRM, doanh nghiệp, doanh thu, Email, landing pagr, marketing, marketing automation, phần mềm, phần mềm marketing automation, roi, seo, Tiếp thị, tối ưu hóa

About the author 


Thùy Linh

You may also like

Cách submit website lên các webmaster và cách cài Google Analytics

Phần mềm BPM là gì? So sánh với ERP và Workflow

Xu hướng lịch sử tác động đến quy trình-Cách quản lý doanh nghiệp ở Mỹ thay đổi như thế nào giữa những năm 2000s

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>