mẫu file excel QUẢN LÝ CHIẾN DỊCH quảng cáo
Google AdWords miễn phí

Google AdWords thật dễ dàng.

96% doanh thu của Google đến từ quảng cáo PPC.


Rõ ràng, các nhà tiếp thị đang tận dụng lợi thế của Adwords, nhưng một chiến dịch PPC tuyệt vời thậm chí trông như thế nào? Làm thế nào để bạn đảm bảo nó thúc đẩy ROI cho công ty của bạn?


Mẫu Excel quản lý Google AdWords dành cho ai?

Mẫu Excel quản lý Google AdWords cho tất cả các doanh nghiệp thuộc tất cả các ngành công nghiệp và quy mô. Vì vậy, cho dù bạn đang chạy Google Adwords cho các tổ chức phi lợi nhuận hoặc muốn bắt đầu Google Adwords cho các doanh nghiệp nhỏ của mình, bộ công cụ này phù hợp với bạn.

Google Adwords là gì và tại sao tôi nên sử dụng nó?

Google Adwords bao gồm quảng cáo trả tiền trên các công cụ tìm kiếm. Các kết quả xuất hiện ở trên và dưới kết quả tìm kiếm không trả tiền hoặc không phải trả tiền. Google Adwords cho phép bạn có được trước khán giả của mình khi họ tìm kiếm thông tin trực tuyến.


Các doanh nghiệp sử dụng Adwords như một phương tiện để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của họ. Google Adwords rất có thể đo lường được và bạn có thể thiết lập theo dõi và báo cáo trong nền tảng.


Mặc dù tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có thể mất một thời gian trước khi bạn thấy các lợi ích, bạn có thể ngay lập tức nhận được lưu lượng truy cập với Google Adwords.Bộ mẫu Excel quản lý quảng cáo Adwords này sẽ giúp bạn:


  • Tổ chức các chiến dịch Google AdWords thông qua mọi giai đoạn của kênh tiếp thị.
  • Dễ dàng ghi lại tất cả các biến thể quảng cáo, từ khóa và URL đích.
  • Quản lý tất cả các chiến dịch Google AdWords thông qua một mẫu dễ sử dụng.

PREVIEW THIS OFFER:

(Use arrows to see a preview)

TẢI VỀ TẠI ĐÂY

>