Bí mật mô hình “Kinh doanh đột phá bằng Phễu bán hàng và Marketing” - Movan.vn

Bí mật về "Kinh doanh đột phá bằng Phễu bán hàng và Marketing"

 

Bạn đang giành rất nhiều thời gian gây dựng mối quan tâm của khách hàng tới dịch vụ và sản phẩm của mình. Bạn đầu tư ngân sách cho quảng cáo Facebook, Google... kết hợp làm sự kiện hay phát tờ rơi .... với mong muốn phát triển khách hàng tiềm năng, những khách hàng mà bạn muốn mua nhiều và nhiều hơn sản phẩm của bạn.

Tuy nhiên cách làm của bạn đã và đang gặp LỖ HỔNG nghiêm trọng!

MẤT LƯỢT TRUY CẬP

- Ví dụ bạn có 100 người vào đọc tin về sản phẩm của bạn, nhưng chỉ có 2 người quan tâm và gọi điện hoặc mua hàng của bạn.

- Vậy bài toán ở đây làm sao cho 98 người còn lại thích thú và quan tâm đến sản phẩm của bạn và làm họ mua sản phẩm của mình?

MẤT KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

- Đối với những khách hàng đang phân vân, hoặc đang nghi ngờ về giá họ chưa mua ngay, hoặc chưa muốn dùng dịch vụ vủa bạn.

- Họ sẽ là khách hàng tiềm năng, nếu bạn cứ tiếp tục không tiếp cận họ hoặc lại đầu tư ngược lại cho quảng cáo bạn đã mất quá nhiều khách hàng như vậy!

TỈ LỆ CHỐT SALES GIẢM

- Ta mất họ bởi ta chưa thực hiện chiến dịch upsell, downsell, presales, combo... chưa đủ tốt. Và ta cũng chưa đủ tuyệt vời để có được những lời giới thiệu từ họ.

- Đây chính là lỗ hổng thứ ba trong một phễu bán hàng và marketing truyền thống, dẫn đến hậu quả cuối cùng là mất khách hàng.​

Tôi chắc chắn rằng bạn đọc đến đây sẽ thấy mình mắc phải những lỗ hỏng đã nếu ở trên. Tuy nhiên, bạn đừng vội lo lắng, công việc của tôi là làm cho bạn hiểu và giải quyết những vấn đề đó cho bạn .Rất đơn giản,bạn hãy xem tiếp video dưới đây và đăng ký nhận tài liệu của tôi và tôi sẽ giúp bạn dần dần vượt qua những lỗ hổng này

Câu chuyện về "Kinh doanh bằng Phễu bán hàng và Marketing"
"Kinh doanh bằng Phễu bán hàng và Marketing"

"Kinh doanh đột phá bằng Phễu bán hàng và Marketing" không chỉ áp dụng cho những doanh nghiệp lớn đã có sẵn thị trường mà còn có thể dùng và tạo ra kết quả rất lớn cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ và những người mới khởi nghiệp. Thậm chí có những chủ shop nhỏ đã áp dụng và tạo ra doanh số lên đến vài trăm triệu mỗi ngày.

HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HÀI LÒNG


- BẠN SẼ ĐƯỢC DÙNG THỬ GIẢI PHÁP TRONG 30 NGÀY CHÚNG TÔI KHÔNG LẤY 1 XU CỦA BẠN.

- BẠN SẼ ĐƯỢC GIỮ LẠI TRỌN ĐỜI NHỮNG TÀI LIỆU, THÔNG TIN CỦA CHÚNG TÔI.

- THỜI GIAN ÁP DỤNG KHUYẾN MẠI ĐẾN HẾT THÁNG 9. 

John Doe UI/UX Designer

Những người trẻ mới khởi nghiệp như chúng tôi gặp vô vàn khó khăn trong kinh doanh. Chỉ có sự lỗ lực hết mình và đam mê mới đem lại kết quả. Tuy nhiên giải pháp mới lại là hướng đi của tôi .

Toàn Nguyễn - Chuỗi của hàng di động
John Doe UI/UX Designer

Với 4 cửa hàng và 20 nhân viên,doanh số chuỗi cửa hàng của tôi dần đi vào ổn định và sau đó tạo doanh số đột phá.Thật không dễ dàng,nhưng chính công nghệ và chiến lược đúng đắn đã giúp tôi làm việc đó.

Nguyễn My - Chuỗi cửa hàng mỹ phẩm

QUÀ TẶNG ĐI KÈM

- Đào tạo kỹ năng về Marketing Online (Trị giá 2.500.000đ/ 2 buổi/ 8h ).

- Khách hàng được hỗ trợ TRỌN ĐỜI về giải pháp Marketing Automation Movan.

- Được sở hữu tài liệu ĐỘC QUYỀN nội bộ Agency Movan

- Được ưu đãi tham gia các sự kiện, khóa coaching do Movan JSC tổ chức.

- Được ưu đãi khi đăng ký các khóa học khác tại Movan JSC.

>