Bật mí bí kíp SEO Marketing Bất Động Sản - Movan.vn

Bật mí bí kíp SEO Marketing Bất Động Sản

Để có thể marketing bất động sản một cách hiệu quả thì sở hữu website riêng là điều thiết yếu. Cho dù bạn có thực hiện hàng loạt các kế hoạch nhưng nó sẽ chẳng mang lại được nhiều hiệu quả cho bạn nếu như người dùng không tìm thấy trang web đó. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hay SEO từ khóa là phương án hữu ích cho bạn. Dưới đây là bật mí bí kíp SEO cho Marketing Bất Động Sản mà MOVAN muốn chia sẻ với bạn đọc:

Bật mí bí kíp SEO Marketing Bất Động Sản

Bật mí bí kíp SEO Marketing Bất Động Sản

Vai trò của SEO Marketing Bất Động Sản

SEO là một quá trình bao gồm rất nhiều bước khác nhau để đưa website của bạn hiện lên trên kết quả tìm kiếm. Vậy trong quá trình làm SEO điều gì khiến các doanh nghiệp gặp khó khăn? Như các bạn đã biết, bất động sản là một trong những mảng có mức độ cạnh tranh cực kì cao. Hiện nay, phần lớn các doanh nghiệp đều sử dụng SEO trong kế hoạch Marketing của mình. Việc cùng SEO các từ khóa khác nhau là khó tránh khỏi.

XEM THÊM: 

Những điều bạn chưa biết về SEO Facebook Group

Lập chiến thuật SEO hoàn hảo

Những ý tưởng và gợi ý sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng được tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm. Cùng tìm hiểu ngay:

Kế hoạch Keyword

Trước tiên để có một kế hoạch SEO hiệu quả bạn cần phân tích để có được bộ từ khóa chất lượng. Sau đó kết hợp viết content chứa từ khóa để làm rõ những lợi ích cũng như nổi bật thương hiệu của bạn.

Review sites trên Google

Nếu bạn có được vị trí đầu tiên trong kết quả đánh giá websites thì bạn hoàn toàn có thể xuất hiện trên trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm. Đặc biệt hơn khi bạn được đánh giá 5 sao từ khách hàng thì những khách hàng khác sẽ yên tâm và có động lực hơn để click vào trang web của bạn.

Back links

Back links là liên kết trả về. Cụ thể hơn là việc bạn đặt hoặc người dùng đặt backlink liên kết trên một website trỏ về dựa trên các ký tự như anchor text hoặc đường full link và khi người dùng click vào đường liên kết đó thì sẽ đẫn tới website của bạn. Hãy đảm bảo thật nhiều back links trả về website của bạn từ những website chất lượng khác.

Tìm kiếm theo vị trí địa lí được tối ưu hóa

Ngoài việc nhận được review sites từ Google, hãy đảm bảo doanh nghiệp được kết nối với Google Maps. Bạn cần cập nhật vài nét tiểu sử sơ lược về công ty và vị trí của bạn sẽ được xác định trên bản đồ của Google.

Tối ưa hóa cho thiết bị di động

Tối ưa hóa tìm kiếm theo vị trí địa lí có liên quan mật thiết tới tối ưu hóa trên Google. Khi bạn tối ưa hóa công cụ tìm kiếm theo vị trí địa lí, bạn cần đảm bảo website của doanh nghiệp sẽ xuất hiện trên thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng. Bạn cần hiểu rằng, mọi người tìm sản phẩm bất động sản ở bất cứ đâu, nên việc để họ tìm thấy bạn là rất quan trọng.

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT: 

SEO hình ảnh trong năm 2018 những điều Marketer nên biết

Cách thức dùng SEO cho sản phẩm Bất động sản

Tối ưa hóa công cụ tìm kiếm với sản phẩm bất động sản cũng sẽ làm tăng khả năng website xuất hiện trên kết quả tìm kiếm và có cơ hội để chuyển đổi người xem thành khách hàng.

Kế hoạch keyword 

Bạn nghĩ một sản phẩm bất động sản chỉ bao gồm từ khóa về địa chỉ? Một chuyên gia marketing bất động sản có thể giúp bạn khám phá và sáng tạo những từ khóa khác, như về khu vực nhà ở, các trung tâm nổi tiếng trong khu vực đó,… có thể giúp sản phẩm xuất hiện lên top.

Social media

Mạng xã hội như Facebook hay Pinterest có khả năng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm là khá lớn, nên việc quảng bá sản phẩm bất động sản trên các mạng xã hội này sẽ giúp chúng dễ dàng xuất hiện trên top khi tìm kiếm. Hãy thường xuyên cập nhật các căn hộ, nhà đất doanh nghiệp đang bán trên mạng xã hội, hành động này còn đem lại những back links rất giá trị.

Website

Hãy dành ra một phần quan trọng trên website để cung cấp những thông tin về từng sản phẩm bất động sản. Đặc biệt, phần miêu tả sản phẩm nên dài khoảng 800 từ (hoặc hơn) và đi kèm với những từ khóa từ kế hoạch bên trên.

Bạn cần rất nhiều thời gian và sức lực, cũng như một kế hoạch đầu tư dài hạn để hoàn thành những chiến lược SEO hoàn hảo cho marketing Bất động sản, nhưng kết quả về lâu dài sẽ xứng đáng với những gì bạn phải bỏ ra. Hãy cập nhật những chiêu thức SEO mới nhất trong lĩnh vực bất động sản để có nhiều lợi thế hơn so với đối thủ.

Mọi trao đổi và chia sẻ thêm các bạn có thể để lại bình luận bên dưới. Hãy like và share bài viết để nhiều người có được những thông tin hữu ích.
Liên hệ hotline MOVAN để được tư vấn giải pháp Marketing miễn phí: 01656 000 123

(Nguồn: https://marketingai.admicro.vn)

Bật mí bí kíp SEO Marketing Bất Động Sản
5 (100%) 1 vote

Tác giả Trần Hoa

Chuyên gia về sáng tạo nội dung tại Movan. Đam mê nghiên cứu về Marketing Online

  • Đào Duy Quang viết:

    Hay đấy. nhưng mà kiến thức vĩ mô quá. đọc xong cũng chẳng hiểu được gì

  • by Movan
    >