0356.000.123

Tháng Một 18

ASCM công bố sự hợp tác về tư tưởng lãnh đạo

Supply Chain Management

0  comments

Đó là một loạt hoạt động tại APICS khi chúng tôi chuẩn bị thành lập một hiệp hội hoàn toàn mới – Hiệp hội Quản lý Chuỗi Cung ứng (ASCM). Chủ nhật, Giám đốc điều hành APICS Abe Eshkenazi, CSCP, CPA, CAE, đã đưa ra Thông báo ASCMtại APICS 2018. Một trong những điều làm cho ASCM trở nên độc đáo là mạng lưới liên minh toàn cầu và sự hợp tác lãnh đạo tư tưởng, cả hai đều được tạo ra để thúc đẩy chuỗi cung ứng phát triển và chuyển đổi cách thức kinh doanh của các tổ chức.

Hợp tác lãnh đạo tư tưởng, bao gồm mối quan hệ tùy chỉnh với ASCM, thường tập trung vào đổi mới nội dung hoặc các sự kiện. Hiện tại, sự hợp tác của lãnh đạo tư tưởng bao gồm những điều sau đây:

Viện Trí tuệ nhân tạo Hoa Kỳ (AIAI) dành để phát triển các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và chính phủ để định hình và dẫn đầu cuộc cách mạng trí tuệ nhân tạo. AIAI sẽ hợp tác với ASCM để xây dựng nhận thức về việc triển khai và chiến lược AI trong chuỗi cung ứng.

ASLOG là tổ chức phi lợi nhuận của Hiệp hội Chuỗi cung ứng và Logistics của Pháp. ASLOG sẽ hợp tác với ASCM để hỗ trợ sự phát triển của cả cộng đồng chuỗi cung ứng ASCM và ASLOG, tập trung vào đào tạo chuyên nghiệp, các chương trình chứng nhận, khuôn khổ và công cụ đo điểm chuẩn.

CFLP là tổ chức hậu cần lâu đời nhất ở Trung Quốc, với sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của ngành hậu cần và kinh doanh mua sắm giữa các đối tượng chính phủ và doanh nghiệp ở Trung Quốc. CFLP sẽ hợp tác với ASCM để tạo ra phiên bản tiếng Trung đầu tiên của CPIM – CPIM Trung Quốc Phần 1, sẽ được giới thiệu vào năm 2019.

Học viện thúc đẩy nhu cầu (DDI) là một công ty hàng đầu thế giới về các phương pháp giáo dục và đào tạo theo nhu cầu. DDI sẽ hợp tác với ASCM để phát triển các chương trình giáo dục Công cụ lập kế hoạch theo hướng nhu cầu (DDP), Nhà lãnh đạo thúc đẩy nhu cầu (DDL) và Các nguyên tắc cơ bản về chuỗi cung ứng theo nhu cầu (DDF).

Hiệp hội Chuỗi cung ứng và Mua sắm Quảng Đông (GPSA) thúc đẩy sự phát triển bền vững, lành mạnh, tiêu chuẩn hóa và nhanh chóng của dịch vụ sản xuất và lưu thông hiện đại ở tỉnh Quảng Đông. GPSA cung cấp cho các công ty thành viên tích hợp tài nguyên chuỗi cung ứng xuyên biên giới, thông tin mua sắm và các dịch vụ nền tảng. GPSA sẽ hợp tác với ASCM để phân phối các sản phẩm và dịch vụ ASCM có giá trị cho các tổ chức thành viên của GPSA.

Viện Lập kế hoạch & Dự báo Kinh doanh (IBF) là một tổ chức thành viên được toàn thế giới công nhận là nhà cung cấp dịch vụ đầy đủ hàng đầu về lập kế hoạch, dự báo nhu cầu, phân tích kinh doanh, lập kế hoạch bán hàng và hoạt động (S&OP), các hội nghị đẳng cấp thế giới và các dịch vụ tư vấn. IBF sẽ hợp tác với ASCM để tổ chức các hội nghị S&OP hàng đầu trên thế giới.

Integreship Group tin rằng việc đào tạo và hỗ trợ phù hợp có thể biến các nhà lãnh đạo thành những người có ảnh hưởng đáng tin cậy, được hướng dẫn bởi các giá trị và sự chính trực. Integreship sẽ hợp tác với ASCM để cung cấp cho các chuyên gia chuỗi cung ứng không gian học tập ảo theo yêu cầu mạnh mẽ và toàn diện nhất để các nhà lãnh đạo có được kỹ năng của con người; nhận thức về bản thân cao hơn; và phản hồi và hỗ trợ từ các nhà lãnh đạo đáng tin cậy, dày dạn kinh nghiệm.

ISACA cung cấp hướng dẫn thực hành, điểm chuẩn và các công cụ hiệu quả khác cho các chuyên gia quản trị công nghệ thông tin và tất cả các doanh nghiệp sử dụng hệ thống thông tin. Thông qua hướng dẫn và dịch vụ toàn diện của mình, ISACA xác định vai trò của các chuyên gia quản trị, bảo mật, kiểm toán và đảm bảo hệ thống thông tin trên toàn thế giới. ISACA sẽ hợp tác với ASCM để thực hiện hai nghiên cứu và đưa ra các báo cáo tập trung vào an ninh mạng và rủi ro chuỗi cung ứng.

Korn Ferry là công ty tư vấn quản lý chuyên về chiến lược tổ chức, tìm kiếm giám đốc điều hành, gia công quy trình tuyển dụng và lập kế hoạch kế nhiệm. Korn Ferry sẽ hợp tác với ASCM để cung cấp dịch vụ kỹ thuật số tập trung vào huấn luyện nghề nghiệp và kỹ năng lãnh đạo cho các thành viên ASCM. Việc cung cấp bao gồm các nguồn như phân tích sơ yếu lý lịch, tự đánh giá và chuẩn bị phỏng vấn. Ngoài ra, ASCM và Korn Ferry đang thảo luận về cách cùng nhau hợp tác trong các chương trình tài năng chuỗi cung ứng quy mô lớn bao gồm cả đánh giá kỹ thuật và lãnh đạo.

Trung tâm Lãnh đạo Doanh nghiệp Loyola (The Hub) kết nối các doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận và cơ quan chính phủ với các chuyên gia, nghiên cứu và nguồn lực của Trường Kinh doanh Quinlan, Đại học Loyola Chicago và mạng lưới toàn cầu của các trường cao đẳng và đại học Loyola. Trung tâm sẽ hợp tác với ASCM để tạo ra các chương trình giáo dục điều hành tận dụng khối kiến ​​thức ASCM.

Viện Sản xuất nghiên cứu các vấn đề quan trọng mà ngành sản xuất phải đối mặt và áp dụng nghiên cứu đó để phát triển và xác định các giải pháp. Viện Sản xuất sẽ hợp tác với ASCM để tiếp tục sáng kiến ​​STEP Ahead: Women in Manufacturing. STEP Ahead vinh danh những phụ nữ thể hiện sự xuất sắc và khả năng lãnh đạo trong sự nghiệp của họ ở tất cả các cấp của ngành sản xuất đồng thời truyền cảm hứng cho thế hệ lãnh đạo nữ tiếp theo.

Tập đoàn MPI duy trì một trong những cơ sở dữ liệu lớn nhất thế giới về các số liệu chi tiết về tài chính, hoạt động và hiệu suất chiến lược được thu thập từ hàng nghìn cơ sở và công ty trên toàn cầu. Nhóm MPI sẽ hợp tác với ASCM để cung cấp các báo cáo phân tích so sánh sản xuất, phân phối và đa kênh như một lợi ích của thành viên ASCM và thực hiện các cuộc khảo sát tùy chỉnh như một phần của chương trình nghiên cứu thương mại của ASCM.

UI Labs là một công cụ tăng tốc đổi mới, thúc đẩy mạng lưới hàng trăm đối tác để chuyển đổi các ngành sử dụng công nghệ kỹ thuật số. UI Labs sẽ hợp tác với ASCM để khám phá các cơ hội sản phẩm kỹ thuật số mới trong quản lý chuỗi cung ứng và có khả năng giới thiệu một phòng thí nghiệm ảo mới tập trung vào các ứng dụng quản lý chuỗi cung ứng kỹ thuật số trong không gian điện toán nhận thức.

Các đồng nghiệp ASCM của tôi và tôi mong đợi nhiều loại liên minh này hơn khi ASCM phát triển. Làm việc với các liên minh toàn cầu và các cộng tác viên lãnh đạo tư tưởng, ASCM là một tổ chức chuỗi cung ứng toàn cầu thực sự. Để tìm hiểu thêm, tôi mời bạn ghé thăm ascm.org.

Nguồn: ascm.org

Chủ đề liên quan:

Quản lý Hồ sơ Điện tử (ERM) là gì?

Dr. William Edwards Deming, cha đẻ hệ thống lý thuyết về kiểm soát chất lượng bằng phương pháp thống kê

QMS là gì? ISO 9001 và các hệ thống quản lý chất lượng

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>