Bitoco sử dụng giải pháp Movan tăng 300% khách hàng tiềm năng trong 1 tháng sử dụng - Movan.vn

Bitoco sử dụng giải pháp Movan tăng 300% khách hàng tiềm năng trong 1 tháng sử dụng

Câu chuyện về công ty Bitoco làm dịch vụ tư vấn du học & cung ứng nguồn nhân lực thị trường Nhật Bản sau 1 tháng sử dụng giải pháp Marketing Automation Movan khách hàng tăng lên 300%.

Các bạn nghe có vẻ HOANG ĐƯỜNG nhưng đó lại là sự thật, nếu bạn còn nghi ngờ hãy contact với chúng tôi ngay! MOVAN JSC sẽ cung kính nghênh đón các bạn!

Anh Đặng Văn Thành hiện đang làm quản lý tại Trung tâm Tư vấn du học công ty Bitoco đã cho tôi nhiều kinh nghiệm quý giá về cách kinh doanh & thu hút khách hàng online.

Anh Thành sử dụng giải pháp Movan tăng 300% khách hàng trong 1 tháng sử dụng

Anh Thành sinh ra trong một gia đình khó khăn tại Hưng Yên, vì vậy Anh luôn phấn đấu học thật giỏi để thay đổi tương lai. Kết quả là khi học đại học Anh đã nỗ lực rất nhiều & đã đạt được học Bổng Du Học của Nhật Bản. Sau 6 năm học & làm việc tại Nhật Bản Anh Thành trở về Việt Nam.

Anh đã học được rất nhiều kiến thức từ một ngôi trường ở Tokyo Nhật bản, và chắt lọc được rất nhiều kinh nghiệm về phong cách, tác phong làm việc rất chuyên nghiệm của người Nhật.

Với ý định muốn tạo cho nhiều bạn trẻ có ý định muốn sang Nhật Bản để học tập & cũng đồng thời bắt đầu chiến lược kinh doanh theo con đường giáo dục, Anh Thành đã mở một Trung tâm du học Nhật Bản có tên là “Công ty Du học Nhật Bản và cung ứng nguồn nhân lực Đặng Thành.

Anh bắt đầu xâm nhập vào các trường trên địa bàn Hà Nội để thăm dò tìm hiểu thông tin & chiêu mộ những em sinh viên có định muốn sang Nhật bản du học & những người muốn sang Nhật Bản để làm việc.

Mặc dù đã nỗ lực vất vả để tìm kiếm học viên, & khách hàng nhưng số lượng học viên & kh ách h àng đăng ký rất ít, có tháng chỉ có hai đến ba khách hàng đăng ký.

Không nản lòng, Anh đã tìm hiểu & tham khảo bạn bè xem có cách nào giúp tăng số lượng học viên & khách hàng đăng ký không. Cuối cùng Anh đã tìm ra phương án & lên kế hoạch cẩn thận cho chiến lược thu hút khách hàng cũng như số lượng học viên.

  1. Công tác chuẩn bị của công ty Bitoco.

1.1 Xác định định hướng của công ty

Để thu hút khách hàng hiệu quả anh đã xác định các thuộc tính của công ty , sau đó đặt ra định hướng để: gây ấn tượng và những hoạt động cần có để củng cố các thuộc tính mà anh mong muốn. Anh xem xét :Những thói quen và hành vi của mọi người đã đủ để người khác nghĩ, cảm nhận và tìm thấy sự liên quan đến những thuộc tính mong muốn chưa? Nếu chưa, những gì cần phải làm để tạo ra sự khác biệt, để đạt được một hình ảnh với những thuộc tính anh mong muốn?

1.2 Chuẩn bị chi phí và nhân lực

Về Chi phí : Anh đã tích lũy được khoản tiền khá lớn khi còn học & làm việc tại Nhật Bản để sử dụng cho việc kinh doanh của mình

Về nhân lực : Anh đã thuê thêm 10 nhân viên có trình độ hiểu biết về  lĩnh  vực du học cũng   như xuất khẩu lao động, đồng thời có khả năng tư vấn & marketing tốt.

Sau đó tiến hành đào tạo họ trong 1 tháng trước khi họ bắt đầu làm việc chính thức

2.  Lên kế hoạch quảng cáo online

2.1 Thiết kế một trang web cho công ty

Anh đã thuê một công ty thiết kế một trang web mới mang biểu trưng riêng của công ty mình. Khi vào trang web này khách hàng có thể tìm hiểu về các lĩnh vực hoạt động và tiện ích của công ty một cách dễ dàng. Web giúp tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi cùng với tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp và tiết kiệm chi phí.

Anh yêu cầu thiết kế website có giao diện đẹp mắt, thân thiện với bố cục hợp lý, phù hợp với ngành nghề kinh doanh, tính năng đầy đủ và thân thiện với người dùng. Bên cạnh đó website còn phải cung cấp thông tin cụ thể, tốc độ tải trang nhanh, tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm và hiển thị tốt trên mọi màn hình thiết bị, trong đó có các thiết bị di động.Anh coi web công cụ nền tảng cho hoạt động bán hàng giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả và tạo dựng thương hiệu trên Internet

2.2 SMS marketing

Qua tham khảo Anh nhận thấy  trong thời buổi người dùng sử dụng các thiết bị di động như điện thoại thông minh hay máy tính bảng ngày càng tăng lên thì SMS Marketing được đánh giá là công cụ Marketing Online đầy tiềm năng đối với doanh nghiệp trong việc tiếp cận và chăm sóc khách hàng.

Tuy nhiên để có thể phát huy được hiệu quả khi xây dựng chiến dịch SMS Marketing, công ty cần tập trung hướng tới các khách hàng tiềm năng, đồng thời gửi tin nhắn đúng thời điểm, tránh làm phiền khách hàng đi cùng với đó là nội dung ngắn gọn, thu hút với các chương trình ưu đãi mà công ty giành cho khách hàng.

2.3 Quảng cáo trên Facebook

Hiểu được thị trường hiện nay đa số mọi người đều dung facebook .Anh đã sử dụng Facebook là công cụ quảng cáo những lợi ích mà công ty mang lại cho khach hàng. Anh lưu ý tới các khung giờ vàng phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Đó là khung giờ mà khách hàng tiềm năng online nhiều nhất, để tâm nghiên cứu xem đối tượng khách hàng của mình có xu hướng online từ mấy giờ

Điều này giúp cho nhiều người biết đến công ty Anh, giúp anh tiếp cận các khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và nâng cao quảng bá thương hiệu.

 

3. Sử dụng công cụ Marketing Automation Movan

Tiếp thị tự động hóa là việc sử dụng phần mềm để tự động hóa các quy trình tiếp thị như phân khúc khách hàng, tích hợp dữ liệu khách hàng và quản lý các chiến dịch, giúp công ty thường xuyên cập nhật hồ sơ của khách hàng tiềm năng dựa trên hoạt động trực tuyến. Ví dụ: khi ai đó tải tài liệu hoặc đăng ký nhận thông tin trên website, phần mềm sẽ tự động lưu lại hành vi. Tiếp cận khách hàng theo mức độ ưu tiên , đồng  thời rút ngắn thời gian xây dựng mối quan hệ. Công cụ này đóng vai trò tạo ra các khách hàng tiềm năng chất lượng. 

3.1 Kết qủa sau hai tháng công ty sử dụng quảng cáo online

Từ một công ty rất ít khách hàng & học viên biết đến, giờ công ty Bitoco đã được quảng bá rất rộng rãi. Anh đã mở thêm 1 chi nhánh tại Hải phòng trong vòng 2 tháng.

Rất nhiều khách hàng đăng ký tư vấn du học online & trực tiếp tại công ty. Số lượng học viên đăng ký du học & khách hàng muốn đăng ký đi làm việc Nhật Bản đã tăng lên hàng trăm người vượt quá mong đợi của Anh.

Qua đánh giá các phương pháp mà mình đã vạch ra thì Anh nhận thấy rằng phương pháp “sử dụng công cụ Marketing Automation Movan’’ chính là chìa khóa giúp tăng số lượng khách hàng, đồng thời tăng doanh thu cho công ty Anh sau một thời gian ngắn áp  dụng.

Để tìm hiểu thêm về công cụ Marketing Automation, Các bạn sẽ được tư vấn miễn phí dịch vụ của www.movan.vn và Movan sẽ chỉ ra cho các bạn các điểm yếu marketing online của khách hàng. Hotline: 0356 000 123

About the Author Đỗ Mạnh Hùng

Tôi thích làm về SEO, MMO và dùng các công nghệ để thực hiện công việc kiếm tiền online.

>