5 trải nghiệm hay nhất kêu gọi hành động qua email để thúc đẩy chuyển đổi - Movan.vn

5 trải nghiệm hay nhất kêu gọi hành động qua email để thúc đẩy chuyển đổi

Kêu gọi hành động qua email để thúc đẩy chuyển đổi như thế nào?

Hình ảnh : Kêu gọi hành động qua email thúc đẩy chuyển đổi thế nào

Hình ảnh : Kêu gọi hành động qua email thúc đẩy chuyển đổi thế nào

Có thể bạn đã gặp vài lời kêu gọi hành động (CTA) trong vài ngày qua, nếu không phải là vài giờ hoặc vài phút. Cho dù bạn đang đọc email, cuộn qua mạng xã hội hoặc đặt hàng trên ứng dụng dành cho thiết bị di động. Mọi công ty đều hy vọng rằng bạn sẽ chú ý đến lời kêu gọi hành động.

 • Tải sách điện tử của chúng tôi.
 • Tìm hiểu thêm
 • Lưu vị trí của bạn.
 • Đăng ký ngay bây giờ

Mỗi lời kêu gọi hành động là khác nhau, nhưng mục tiêu là như nhau: giúp bạn, người tiêu dùng, làm điều gì đó – hy vọng một điều gì đó rõ ràng và cụ thể. Ngay cả trong một không gian hạn chế, chẳng hạn như email, nhà tiếp thị phải tìm cách sáng tạo để làm cho mọi lời kêu gọi hành động nổi bật. Và điều đó không phải bao gồm TẠO CTA BIG AND SCARY của bạn, hiển thị với một số văn bản đậm , hoặc thêm sự nhiệt tình với một dấu chấm than.

Mọi người được sử dụng để lọc tất cả những tiếng ồn spam đó vì họ thường xuyên nhìn thấy nó. Các nhà tiếp thị có thể vượt qua được tiếng ồn với vài thực tiễn tốt nhất để kêu gọi hành động qua email.

Dưới đây là năm lời khuyên về kêu gọi hành động để thúc đẩy chuyển đổi email:

 1. Hãy trung thực .                                                                                                                                                                              

  Hình ảnh: Hãy trung thực

                   Hình ảnh: Hãy trung thực

  Mọi người thấy đủ clickbait suốt cả ngày để biết khi nào họ đang di chuyển với nó. Giả sử bạn nhận được email từ một công ty mới mà đã đăng ký danh sách email sau khi nhấp vào một quảng cáo Instagram. Nó sẽ gửi cho bạn một email chào mừng có một cuộc gọi thú vị để hành động vào cuối. Nó nói, “Chúng tôi Thách Bạn Click vào đây.” Mặc dù cách diễn đạt này có thể hoạt động, tùy thuộc vào mức độ hiểu biết của công chúng.Đó là một rủi ro táo bạo. Gọi hành động như clickbait và có thể bị coi là không trung thực với một số độc giả.

  Để tránh điều này, hãy đảm bảo lời kêu gọi hành động của bạn là trung thực và rõ ràng. Khán giả thích biết họ đang làm gì khi họ nhấp chuột. Để biết chắc chắn, tốt nhất bạn nên thử nghiệm nhiều lời gọi hành động để tìm ra cách nào hiệu quả nhất.                                                                                                                                                                                                                     

 2. Tùy chọn kiểm tra.         

   

  Hình ảnh : Hãy tùy chọn kiểm tra chú trong chất lượng

  Hình ảnh : Hãy tùy chọn kiểm tra chú trong chất lượng

  Để tìm ra những lời gọi hành động nào nhận được nhiều nhấp chuột và chuyển đổi nhất.Bạn nên kiểm tra một số ít. Thông qua thử nghiệm A/B, bạn có thể quyết định chính xác cách viết lời gọi hành động tốt. Vì dữ liệu của bạn sẽ cho bạn biết các tùy chọn đang hoạt động. Và cái gì là không. “Tìm hiểu thêm từ Blog của chúng tôi” có thể hoạt động tốt hơn “Khám phá Trí tuệ Vô hạn của chúng tôi”. Thử nghiệm từng tuỳ chọn là cách tốt nhất để thúc đẩy nhiều chuyển đổi hơn.                                                                                                                                                                                     

 3. Sử dụng động từ hành động .

  Hình ảnh: Sử dụng từ hành động

             Hình ảnh: Sử dụng từ hành động

  Bắt đầu lời gọi hành động bằng động từ hành động mạnh mẽ sẽ làm cho thông điệp của bạn xuất hiện trong mọi email. Hãy xem hai lời kêu gọi hành động này.
  Tải sách điện tử về
  Cái nào hấp dẫn hơn và trực tiếp hơn? Loại đầu tiên cung cấp cả thông tin rõ ràng và chỉ thị.

 4. Chọn một màu.

  Hình ảnh : Hãy chọn một màu

                    Hình ảnh : Hãy chọn một màu

  Khi chọn sử dụng nút kêu gọi hành động thay vì liên kết văn bản. Tốt nhất bạn nên chọn một màu nổi bật từ phần còn lại của email. Ví dụ: nếu bạn sử dụng nhiều màu xanh lá cây trong phần còn lại của email, bạn nên tránh sử dụng màu xanh lá cây cho nút gọi hành động. Bạn không muốn nút của mình pha trộn với phần còn lại của nội dung email.                                                                                                                                                                               

 5. Giữ cho nó ngắn.

  Khi chọn sử dụng nút kêu gọi hành động thay vì liên kết văn bản. Tốt nhất bạn nên chọn một màu nổi bật từ phần còn lại của email. Ví dụ: nếu bạn sử dụng nhiều màu xanh lá cây trong phần còn lại của email, bạn nên tránh sử dụng màu xanh lá cây cho nút gọi hành động. Bạn không muốn nút của mình pha trộn với phần còn lại của nội dung email.                                                                                                                             Hãy tưởng tượng văn bản này được liên kết. Đăng ký hôm nay để có hội nghị tốt nhất để khám phá San Francisco vào mùa hè này. Liên kết tất cả văn bản đó với màu liên kết xanh nước biển phổ biến. Khiến mọi thứ dường như bạn đang gọi mọi phần của văn bản, điều này không cần thiết. Thay vào đó, giữ các cuộc gọi của bạn hoạt động ngắn và ngọt. Người đọc thích các mục hành động nhanh, trực tiếp, không dài.                                                                                                                                                                                    

Sử dụng lời gọi hành động có hiệu quả qua email có thể giúp bạn thúc đẩy chuyển đổi. Nhưng chúng không phải là điều duy nhất bạn cần phải xem xét cho chiến lược email hiệu quả. Xem thêm các mẹo tiếp thị qua email vượt qua sự lộn xộn. Chú ý  thu hút sự chú ý của khách hàng.

Hi vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin bổ ích cho bạn đọc.

Xem thêm Fanpage: https://www.facebook.com/movan.vn/

Tags: Kêu gọi hành động qua email

About the Author Hồng Hải

Tôi yêu thích Marketing Online đặc biệt là SEO. Tại Movan tôi tư vấn các vấn đề liên quan đến Content cho khách hàng. Làm cho các chiến dịch Inbound Marketing hiệu quả tăng 40%

>