4 Nền tảng Email marketing tự động tốt nhất hiện nay

Trong thời đại công nghệ số, các hình thức marketing online ngày càng phát triển và lấn át các hình thức marketing truyền thống. Email marketing là một hình thức marketing online phổ biến và rất được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn tò mò về hình thức này và đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ marketing online. Hãy đọc hết bài này, mình sẽ chia sẻ với các bạn.

Email marketing là gì?

email marketing

Email marketing cái tên nói lên tất cả rồi, đó là marketing, quảng bá dịch vụ thông qua email (Chủ yếu bây giờ khách hàng thường sử dụng email dạng gmail, yahoo mail, hotmail là nhiều. Ngoài ra cũng có một số khách hàng khác sử dụng các dịch vụ email nghe hơi lạ tai hoặc sử dụng email theo tên miền riêng).

Lợi ích của Email marketing

Việc sử dụng công cụ email marketing giúp các nhà sản xuất, nhà tiếp thị, các đơn vị bán sản phẩm có thể trao đổi trực tiếp với khách hàng. Để cung cấp thông tin về hàng hóa dịch vụ cũng như cung cấp cho khách hàng những thông tin về các chương trình khuyến mại về hàng hóa và sản phẩm đang được bán.

Một số nền tảng Email marketing tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều dịch vụ gửi Email tự động, sau đây mình xin liệt kê ra một số nền tảng được cho là tốt nhất hiện nay:

1. GetResponse

GetResponse là giải phái Email Marketing số 1 thế giới hiện nay. Nó tạo ra một danh sách tiếp thị có giá trị của khách hàng tiềm năng, đối tác. Do đó bạn có thể phát triển mối quan hệ, xây dựng một cơ sở khách hàng và có lợi nhuận.

GetResponse

GetResponse hỗ trợ cho người dùng dùng thử dịch vụ trong 30 ngày. Nếu người dùng quan tâm đến dịch vụ của họ mức phí sẽ được xem xét áp dụng. Mức phí dịch vụ cho gói thấp nhất là $15/tháng.

2. Constant Contact

Constant Contact cung cấp giải pháp trực tuyến giúp thực hiện các chương trình quảng cáo thông qua email. Bằng cách gửi mail hàng loạt giới thiệu sản phẩm, các chương trình khuyến mại đến với nhiều khách hàng. Với dịch vụ quảng cáo thông qua email này bạn sẽ không cần lo lắng mình không biết cách tiếp thị hoặc quảng cáo. Bên cạnh đó chi phí sử dụng dịch vụ thấp hơn so với các hình thức quảng cáo khác mà vẫn đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Mỗi tài khoản tại Contant Contact sẽ cho phép bạn dễ dàng theo dõi và xem xét các báo cáo. Đồng thời xây dựng các công cụ chia sẻ mạng xã hội và sử dụng thư viện hình ảnh cùng dung lượng lưu trữ lên đến 1GB.

Constant Contact

3. AWeber

Aweber là dịch vụ email marketing có thể nói ngang hàng với Getresponse. Aweber có đầy đủ tất cả các công cụ, chức năng cho bạn tiếp thị quảng cáo qua email. Các chức năng nổi bật như tự động trả lời khi có người mới đăng ký theo dõi website/blog, chức năng hổ trợ khách hàng bằng live chat, mail, blog hướng dẫn, video, hội thảo. Aweber hỗ trợ tốt khi hiễn thị trên Mobile và nhiều chưc năng khác nữa…

Đây là công cụ mà mình thấy rất hữu ích và thuận tiện. Aweber cũng có rất nhiều mẫu email chuyên nghiệp cần thiết cho công việc.

AWeber

4. Marketing tự động đa kênh

Nếu bạn muốn có một hệ thống Marketing tự động, không chỉ là Email marketing, hãy đến với MOVAN. MOVAN là công ty đem đến giải pháp marketing tự động đa kênh – Email Marketing, SMS Brand Name, Push notification. Giúp bạn tăng doanh số online 200% trong 12 tháng, tự động marketing giúp tối ưu được chi phí và thời gian. Giảm bớt 40% tác vụ đang phải làm thủ công trong Marketing tại doanh nghiệp.

Kết luận

Vừa rồi là những nền tảng Email marketing mà mình thấy rất hữu ích. Những công cụ này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc kinh doanh.

  • […] dùng đã chấp thuận trả góp đã được gửi đề nghị tùy chỉnh qua email . Và thông báo đẩy để bán các sản phẩm mới trong ứng dụng. Các luồng duy […]

  • >