0356.000.123

21 slogan hay về bất động sản để truyền cảm hứng cho bạn

Cho dù bạn đang bắt đầu kinh doanh bất động sản hay chỉ đơn giản là cần làm mới thương hiệu của mình, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng mà bạn cần. Dưới đây là 21 slogan hay về bất động sản để truyền cảm hứng cho bạn

 

 

Slogan hay?

Slogan hay là một câu nói ngắn gọn chứa đựng thông điệp, có thể mang những âm điệu mạnh mẽ hoặc mềm mại tùy theo sản phẩm hoặc dịch vụ mà thương hiệu cung cấp. Nói ngắn gọn thì Slogan hay là “khẩu hiệu tiếp thị” của các doanh nghiệp, thường được sáng tạo bằng các cách như điệp âm, chơi chữ hoặc nghĩa mở rộng

 

 

slogan hay về bất động sản để truyền cảm hứng cho bạn

1. Tiếp cận phi thường. Kết quả phi thường.-The Noble Black Team at Douglas Elliman

Bạn trả tiền cho các nhà môi giới vì họ đã đạt được và đạt được kết quả đã được chứng minh, và Nhóm Black Noble muốn bạn biết điều đó thật phi thường ở cả hai. Nó giúp cho tình cảm hướng đến kết quả ở đây thúc đẩy ý tưởng trừu tượng về tầm với phi thường

2. xông vào nhà – Tập đoàn Corcoran

Công ty môi giới ở New York, Hamptons và Nam Florida này gần đây đã tiết lộ khẩu hiệu mới, đơn giản của nó. Nó nhanh chóng chuyển tiếp suy nghĩ của chúng tôi qua những ngôi nhà mở, đóng gói và di chuyển xe tải thẳng đến những thứ tốt: là nhà.

3. Những người thay đổi cuộc sống của chúng tôi, người nổi tiếng – Halton Pardee + Partners

Mua nhà là một trải nghiệm thay đổi cuộc sống, vì vậy không phải đại lý bất động sản của bạn là người thay đổi cuộc sống? Slogan đơn giản này đóng gói một cú đấm mạnh mẽ.

4. Tìm kiếm trên mạng. Xem. Tình yêu. Cung – Long và Foster

Tất cả những gì họ đã làm là phác thảo quá trình mua nhà nên là gì. Nhưng bằng cách tước đi những phần khó khăn khiến nhiều người trong chúng ta sợ hãi, họ đã làm được điều không tưởng: làm cho việc mua nhà trở nên thú vị.

5. Đại lý dịch vụ đầy đủ, Công nghệ hiện đại, trực tuyến – Redfin

Trong vài năm qua, bất động sản đã nổi tiếng là hơi cũ và cần sự gián đoạn. Với khẩu hiệu của họ, Redfin nói rõ rằng họ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của người mua hiện đại.

6. Hãy tìm Nook của bạn – Nooklyn.com

Cho dù mua hay thuê, tìm đúng nơi để sống là một trải nghiệm cá nhân và độc đáo. Công ty hợp thời trang này giúp người dân New York tìm kiếm căn hộ, tìm bạn cùng phòng, nộp đơn và trả tiền. Ý tưởng tìm một ngóc ngách của riêng bạn là một ý tưởng mà nhiều người trong chúng ta có thể liên quan và Nooklyn rất thông minh khi sử dụng nó để làm lợi thế cho họ.

7. Mong đợi Better Better – Bất động sản và nhà vườn tốt hơn

Better Homes & Gardens khuyến khích khách hàng của mình mong đợi nhiều hơn từ người môi giới của họ – và hứa hẹn họ sẽ vượt qua thử thách.

8. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn Trang chủ -Compass

Ai không cảm thấy choáng ngợp bởi bất động sản? Đối với nhiều người trong chúng ta, một ngôi nhà là giao dịch mua lớn nhất mà chúng ta từng thực hiện. Khẩu hiệu của la bàn cung cấp sự an toàn mà chúng tôi mong muốn trong quá trình mua nhà: ai đó hướng dẫn chúng tôi về nhà.

9. Tất cả mọi người đều xứng đáng có cơ hội về nhà – New Story

Tổ chức từ thiện này tiên phong giải pháp để giải quyết tình trạng vô gia cư toàn cầu. Chìa khóa của khẩu hiệu này là nhà không chỉ là một tòa nhà. Đó là một nơi để cảm thấy an toàn, kết nối và nghỉ ngơi.

10. Ngôi nhà phù hợp với ngôi sao – RE / MAX

Vào cuối ngày, chúng tôi muốn một ngôi nhà phù hợp với lối sống của chúng tôi. RE / MAX biết điều đó và hứa với khách hàng rằng các đại lý của họ đã sẵn sàng và chờ đợi để giúp tìm ra sự phù hợp hoàn hảo.

11. Niềm đam mê của chúng tôi là con người. Có gì Yours “? – The Boutique Real Estate Group

Trong khi khẩu hiệu hiện tại của họ là Được lấy cảm hứng từ mục đích, được thúc đẩy bởi niềm đam mê, thì tôi thực sự thích cách lặp cũ hơn ở trên. Chia sẻ niềm đam mê của bạn với khách hàng và hỏi xem điều gì làm họ cảm thấy hứng thú là cách tuyệt vời để khiến mọi người suy nghĩ một cách khao khát và thiết lập sự thân mật ngay lập tức.

12. Nơi mà những giấc mơ đến nhà chủ nhà – Coldwell Banker

Đối với nhiều người trong chúng ta, mua một ngôi nhà là một giấc mơ – và một điều không dễ dàng đạt được. Khẩu hiệu của Coldwell Bank chào đón những người thuộc mọi ngân sách, hứa hẹn sẽ giúp họ đạt được ước mơ.

13. Di chuyển / Chuyển tiếp trực tiếp – Bất động sản trái phiếu

Với mỗi bước đi, chúng tôi muốn tình hình của mình được cải thiện, cuộc sống của chúng tôi trở nên tốt hơn và ngôi nhà của chúng tôi trở nên đẹp hơn. Bond nắm bắt bản chất khao khát của bất động sản với khẩu hiệu đơn giản này.

14. Cổng của bạn đến một cuộc sống phong phú hơn – Nhà ở và thị trấn nông thôn, Hamptons

Bạn muốn ngay lập tức ngăn cản người mua không đủ điều kiện tham gia với doanh nghiệp của bạn? Sử dụng một khẩu hiệu với một cái gật đầu rõ ràng để tập trung vào các điểm giá cao. Nó táo bạo, thẳng thắn và chắc chắn để quay đầu đúng.

15. Thực tế Quận Cam Quận Cam – Bất động sản Bảy Gables

Một lần truy cập vào trang web của họ và rõ ràng Seven Gables đang tự tạo ra sự khác biệt bằng cách siêu địa phương hoặc Nghiêm trọng địa phương khi đọc trang chủ của họ. Bạn muốn một chuyên gia trong khu vực? Bạn có thể cảm thấy như ở nhà với công ty này.

16. Được xác định bởi Dịch vụ & Chuyên môn – Long và Foster

Bạn muốn khách hàng hiểu ngay giá trị kinh doanh của bạn? Đặt chúng trong khẩu hiệu của bạn. Đó là những gì Long và Foster đã làm. Bằng cách xác định những gì họ đang nói, họ ngay lập tức truyền đạt những gì khách hàng của họ có thể mong đợi.

17. Làm thế nào bất động sản có được Real Real – Tài sản Halstead

Công ty bất động sản khu vực ba bang này giải quyết tình trạng thiếu tin tưởng của một số người mua với các nhà môi giới và dẫn đầu với một khẩu hiệu rất thực tế.

18. Hãy để gia đình chúng tôi thể hiện gia đình của bạn theo cách gia đình – Nhà bất động sản William Raveis

Một nghiên cứu gần đây của Credit Suisse báo cáo Thời gian qua, các công ty gia đình rất có cấu trúc vượt trội ở mọi khu vực, mọi lĩnh vực và cho các công ty nhỏ và lớn hơn. bằng cách dẫn đầu với nó trong khẩu hiệu của họ.

19. Thuộc tính đặc biệt. Khách hàng đặc biệt. Voi – Kerwin + Cộng sự

Khen ngợi khách hàng luôn là một ý tưởng tốt và Kerwin + Associates biết điều đó. Đối tượng mục tiêu của họ là một nhóm khách hàng tìm kiếm sự sang trọng, cũng được truyền đạt một cách tinh tế với cái gật đầu với các đặc tính đặc biệt của Hồi giáo.

20. Chuyển đến những gì bạn di chuyển – Tài sản Halstead

Rất tốt, họ nằm trong danh sách này hai lần, Halstead đánh vào khía cạnh khao khát của bất động sản với khẩu hiệu này. Hầu hết chúng ta đã được di chuyển bởi một mảnh bất động sản. Chúng tôi thấy mình cuộn tròn bên lò sưởi hoặc tổ chức bạn bè ở sân sau – và câu khẩu hiệu này kéo theo những cảm xúc đó một cách tinh tế nhưng đầy động lực.

21. Tập trung vào khách hàng. Kết quả ổ đĩa. ™ lu – Dolly Lenz

Nhà môi giới thành phố New York Dolly Lenz chia sẻ cam kết của cô với khách hàng và kết quả với khẩu hiệu bất động sản của cô. Nó đơn giản, hướng đến mục tiêu và ngay lập tức truyền tải rằng các giá trị của cô ấy là lợi ích tốt nhất của khách hàng.

 

Video – Slogan hay về bất động sản

 

 

Nếu thấy bài viết hay hãy like, share ủng hộ movan chúng tôi.

Movan là công ty chuyên giải pháp phần mềm công nghệ Marketing tự động (Automation marketing)

Liên hệ DEMO tại đây

 

>