0356.000.123

10 mẫu Banner đẹp nhất cho quảng cáo ngành Công nghệ

Các công ty công nghệ lớn đều sử dụng Banner đẹp cho quảng cáo để thu hút người dùng với thông điệp thể hiện qua nội dung trực quan đẹp mắt. Dưới đậy là 10  mẫu Banner đẹp nhất cho quảng cáo ngành Công nghệ mà bạn có thể tham khảo.

 

10-mau-banner-dep-nhat-cho-quang-cao-nganh-cong-nghe

 

Tổng hợp 10 mẫu Banner đẹp nhất cho quảng cáo ngành Công nghệ

1. Mẫu Banner đẹp từ Adobe

Adobe: đầu tiên chúng ta nhắc đến là:  Sáng tạo? Ảnh? Thiết kế? Photoshop? Tiền?

Vì vậy, từng từ này được đều tích hợp trong những mẫu banner đẹp quảng cáo  của họ? Họ đang sử dụng thông điệp khẩn cấp. Để khiến người dùng nhấp vào quảng cáo ngay tại thời điểm họ nhìn thấy. Với các tin nhắn như “NHẬN MIỄN PHÍ” hoặc “TAKE IT / MAKE IT”. Thông điệp làm cho thông điệp trở nên rõ ràng và đơn giản, nhấn mạnh việc: bây giờ là thời điểm. Ngoài ra, Adobe rất nghiêm túc về logo. Họ luôn đặt nó ở một vị trí trong mọi Banner quảng cáo: ở góc trên cùng bên phải hoặc bên trái.

 

banner-dep-adobe

 

2. Mẫu banner đẹp của Amazon

Amazon là một ví dụ tuyệt vời về cách tạo Banner đẹp cho quảng cáo cho mọi dịch vụ họ cung cấp. Chỉ cần nhìn vào cách họ thiết kế cho “Amazon Prime”. Ngoài ra, qua ví dụ, ta có nhận thấy sự quan trọng của A/B Testing (một quy trình mà trong đó hai phiên bản (A và B) sẽ được cùng so sánh trong một môi trường / tình huống được xác định và qua đó đánh giá xem phiên bản nào hiệu quả hơn) và cách họ sử dụng các thông điệp, màu sắc và nút CTA của họ. Đây là lý do tại sao các doanh nghiệp luôn thử nghiệm A/B Testing trên người dùng với Banner của họ và sau đó đo lường xem quảng cáo nào đang hoạt động tốt hơn

 

banner-dep-amazon

 

3. Mẫu banner đẹp của Dell

Dưới đây là một ví dụ khác về cách sử dụng màu trong Banner đẹp của bạn. DELL thiết kế các quảng cáo này chỉ sử dụng 3 yếu tố: hình ảnh chất lượng cao, một màu đơn làm nền và logo của thương hiệu. Nút CTA “Learn More” bằng cách bôi đậm và thêm đúng khoảng trống giữa logo và văn bản.

 

 

banner-dep-dell

 

4. Mẫu banner đẹp của Facebook

Cũng có thời gian nhất định khi họ sử dụng quảng cáo hiển thị hình ảnh để quảng bá mạng xã hội của họ. Qua đó, họ đã thực hiện thông điệp gửi tới các chủ doanh nghiệp và Marketer biết cách kiếm tiền từ sản phẩm của họ bằng quảng cáo Facebook.

 

facebook

 

5. Mẫu banner đẹp của HP

Thời gian là tiền bạc và tiền bạc chính là kinh doanh. Đây là những gì bạn có thể học hỏi từ các Banner đẹp cho quảng cáo của HP. Vì mục tiêu chính của họ được tạo nên từ những người dùng kết nối với thuật ngữ “Enterprise” (Doanh nghiệp), họ đang bán một giải pháp đơn giản cho những người bận rộn. Vì vậy, đây là lý do tại sao quảng cáo biểu ngữ của họ phải thẳng vào vấn đề, với thông điệp rõ ràng.

 

HP

 

6. Mẫu banner đẹp của Google

Khi muốn thiết kế một Banner quảng cáo có thể chuyển đổi nhưng bạn thiếu cảm hứng, hãy xem qua những người tạo ra hình thức quảng cáo này và học hỏi từ họ. Hãy để Google chỉ cho bạn cách họ làm Banner quảng cáo và có thể tham khảo một số chiến thuật của họ. Luôn nhớ phải tập trung vào là sự đơn giản, bạn sẽ nhận được tác động lớn hơn.

 

google

 

7. Mẫu banner đẹp của LinkedIn

Phương tiện truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để kết nối với mọi người. Ngoài ra, bạn còn có thể quảng cáo và giúp bạn kết nối thương hiệu với khách hàng trong tương lai của mình trên chính các nền tảng truyền thông xã hội đó. Điều quan trọng nhất là tìm nền tảng phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đang ở trong ngành công nghiệp B2B, LinkedIn chắc chắn là nền tảng của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu của mình bằng cách quảng cáo trên nền tảng của họ, hãy làm như LinkedIn.

 

linkin

 

8. Mẫu banner đẹp của Microsoft

Microsoft thường hay sử dụng các khối màu có tỷ lệ màu trong suốt để chèn dưới và làm nổi bật các dòng thông điệp. Đó cũng là cách họ kết nối với người dùng bằng cách hiển thị các tình huống thực tế khác nhau. Microsoft đang quảng bá dự án “Certification” (Chứng nhận) cho những người trẻ tuổi bằng cách nói chuyện với họ về giáo dục tài chính, khoản nợ đại học và những thứ khác mà họ quan tâm. Đây là một ví dụ tuyệt vời khác về cách sử dụng màu trong banner của bạn.

 

microsoft

 

Bạn đã bao giờ nghĩ về việc sử dụng màu sắc thương hiệu của bạn trên chưa? Hãy xem cách Skype đang thiết kế quảng cáo biểu ngữ của họ trong đó “Xem video” bằng một mũi tên đơn giản có cùng màu với logo “Skype”. Đơn giản và hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng slogan của mình trong banner. Nếu bạn có đủ không gian.

 

skype

10. Mẫu banner đẹp cho quảng cáo của Youtube

Làm việc với người sáng tạo nội dung và người có ảnh hưởng có thể giúp thương hiệu của bạn nhận được nhiều sự chú ý trong ngành. Vì vậy, tại sao không đưa những người có ảnh hưởng lên Banner quảng cáo của bạn?  Và cho cộng đồng thấy thương hiệu của bạn đang nắm giữ sức mạnh của Influence Marketing.

Đây là những gì YouTube đang làm với Vloggers. Sử dụng hình ảnh của họ trên Banner quảng cáo để thu hút nhiều người dùng hơn trên nền tảng

 

youtobe

 

Tổng kết

Bạn sẽ tìm hiểu và so sánh cách Google, Facebook, Youtobe hoặc Skype đang thiết kế Banner của họ để có được những banner đẹp và thu hút người dùng, tăng lợi nhuận và góp phần tác động đến ngành. Vì vậy, cho dù bạn đang làm việc trong các công ty công nghệ hay bạn chỉ muốn xem cách những thương hiệu này thiết kế quảng cáo của họ như thế nào để chuyển đổi nhiều người dùng hơn

Nếu thấy bài viết hay hãy like, share ủng hộ movan chúng tôi.

Chúc các bạn thành công!

Trải nghiệm giải pháp Marketing tự động đa kênh omnichannel Marketing Automation của Movan ngay hôm nay!

>